Tại sao sữa Let’s Eco lại an toàn và chất lượng nhất thế giới hiện nay?

Tại sao sữa Let’s Eco lại an toàn và chất lượng nhất thế giới hiện nay?

Sữa Let’s Eco luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cha mẹ tại thị trường Đan Mạch, và hiện nay đây cũng là thương hiệu sữa nhận được nhiều sự quan tâm của thế giới, đặc biệt là tại thị trường sữa Việt Nam.

Sữa organic Let’s Eco xuất xứ tại Đan Mạch, nước có tiêu chuẩn sản xuất và tiêu dùng hữu cơ khắt khe bậc nhất thế giới, và nằm trong danh sách sản phẩm có chứng nhận hữu cơ ‘khó tính nhất’ của chính phủ Hoàng Gia Đan Mạch.

Không chỉ vậy hành trình từ nông trại Đan Mạch đến tận tay mẹ Việt, 3 loại sữa của Let’s Eco dành cho 3 giai đoạn khác nhau của bé, đã đạt 23 chứng chỉ về an toàn, cũng như vượt qua mọi “bài test” về kiểm định của các quốc gia, để có thể tự tin khẳng định rằng:

sữa hữu cơ

Sữa Let’s Eco là loại sữa Organic (hữu cơ) trọn vẹn nhất, sạch nhất, dinh dưỡng cao nhất, và an toàn bậc nhất theo tiêu chuẩn châu Âu:

– Chứng nhận hữu cơ của chính phủ Đan Mạch

– Chứng nhận hữu cơ của liên minh châu Âu (EU)

– Chứng nhận thực phẩm an toàn

– Chứng nhận thương mại và nguồn gốc

– Công bố sản phẩm, kết quả kiểm nghiệm

– Chứng nhận sản phẩm đúng chất lượng

– Thành phần dinh dưỡng và hướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ dàng và nhanh chóng.

sữa hữu cơ

Bên cạnh đó sữa Let’s Eco còn có thành phần dinh dưỡng rất cao, sữa thơm ngon, thanh mát và có hương vị giống đến 99% so với sữa mẹ. Sữa có nhiều chất cần thiết giúp trẻ tăng hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hoá, giúp bé luôn khoẻ mạnh, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, giúp bé thông minh hơn và cao lớn hơn.

Sử dụng sữa Let’s Eco sẽ là tiền đề tốt để bảo vệ cho bé yêu nhà bạn, bé khoẻ mạnh mẹ yên tâm và sẽ rất hạnh phúc phải không nào!

Tags: sữa công thức, sua cong thuc, sữa hữu cơ, sua huu co, sữa organic, sua organic, sữa bột, sua bot, sữa let’s eco, let’s eco

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299