15 Phút Để Có Món Thạch Rau Câu Thanh Mát Ngày Hè

Thạch rau câu agar rapulzel có ngon không?

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay có rất nhiều loại thạch rau câu để bạn lựa chọn và sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn vặt ngon cho mọi thành viên trong gia đình. Sản phẩm Thạch rau câu agar rapulzel là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn hiện nay, đây là sản phẩm nhận được chứng nhận hữu cơ EU nên tuyệt đối an toàn và chất lượng cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Thạch rau câu agar rapulzel được thu hoạch tận dưới đáy biển sâu, những lá tảo được đem rửa sạch và sấy khô dưới ánh nắng mặt trời và được sấy khô thành dạng gel để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm thạch rau câu này rất ngon và thuần khiết nên làm các món ăn vặt như rau câu, thạch, trà sữa,… rất ngon và giàu dinh dưỡng đấy nhé!

Thạch Rau Câu

Cách làm món thạch rau câu

Cùng tham khảo cách làm Thạch rau câu agar rapulzel đơn giản với các bước sau để có món ăn vặt thật ngon và thật thú vị chiêu đãi gia đình của mình nhé!

1. Nguyên liệu:

– 20gr bột rau câu agar (Bột rau câu giòn)

– 1-1,5 lít nước lọc

– 200gr đường cát trắng

– Siro màu các loại

2. Cách làm:

Bước 1: Thực hiện trộn bột rau câu

Trước tiên bạn trộn bột rau câu agar với đường, sau đó cho thêm khoảng 1-1,5 lít nước tùy theo bạn muốn ăn cứng hay mềm rồi khuấy đều cho bột thạch tan.

Lưu ý là bạn không sử dụng nước nóng để khuấy thạch vì sẽ khiến thạch bị vón cục. Lượng nước bạn cân đối theo lượng thạch và sở thích của bản thân thích ăn cứng hay mềm nhé!

Bước 2: Tiến hành nấu thạch

Bạn để cho nước thạch nghỉ khoảng 10 phút cho bột thạch nở rồi đổ hỗn hợp vào nồi đun sôi trên bếp.

Trong lúc đun, bạn thường  xuyên hớt bọt và khuấy liên tục để thạch được trong. Có một lưu ý nữa là bạn nên hạ nhỏ lửa khi nước thạch sôi để tránh nước thạch bị trào ra ngoài.

Thạch Rau Câu

Khi nước thạch sôi, bạn cho siro hoa quả vào và khuấy đều. Nấu tiếp thêm khoảng 3 phút thì bạn tắt bếp, đổ ra khuôn, chờ cho nước thạch nguội bạn cho vào tủ lạnh để thạch nhanh đông nhé!

Khi thạch đã cứng, bạn lấy ra khỏi tủ lạnh, cắt thành các miếng nhỏ và thưởng thức. Bạn có thể mix thạch rau câu giòn với kem, sữa chua hay chè ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.

Thạch rau câu agar rapulzel sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những món ăn vặt đảm bảo an toàn tại nhà cho bạn, bạn có thể làm thành nhiều món thạch với màu sắc và hương vị khác nhau cho những người thân trong gia đình, đây là sản phẩm được chứng nhận hữu cơ nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả trẻ em và người già.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm Thạch rau câu agar rapulzel tại của hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất cho mình, organic food chắc chắn sẽ là nơi dừng chân tốt nhất cho mọi bữa ăn của gia đình bạn, hãy yên tâm bạn nhé!

Tags: Thạch rau câu agar rapulzel, thach rau cau rapulzel, thạch rau câu, cách làm thạch rau câu agar, cach lam thach rau cau agar.

01 bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299