Bạn đã thực sự hiểu về ngũ cốc bắp ngô siro hữu cơ

Những hiểu biết về bắp ngô mà bạn chưa biết

Bạn vẫn thường xuyên ăn bắp ngô nhưng thực ra khi hỏi ăn ngô có tốt không? bạn sẽ chưa thực sự hiểu hết về những giá trị dinh dưỡng mà bắp ngô mang đến cho sức khỏe con người. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé:

Ngô không chỉ chứa tinh bột mà chúng còn giàu chất xơ, khoáng chất, vitamin và các vi chất dinh dưỡng khác. Ngô vàng là loại ngô được sử dụng phổ biến nhất và ngô trắng có cùng giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên ngô vàng có hàm lượng chất xơ cao hơn.

Trong số các loại ngũ cốc, ngô chứa những hợp chất phenolic cao nhất. Điều này có nghĩa là nó có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và chống ung thư tuyệt vời. Trong ngô còn có anthocyanin, coumarin, axit trihydroxybenzoic, axit vanillic, axit caffeic, axit ferulic, axit chlorogen, axit axetic hydroxyphenyl. Ngoài ra, các flavonoid như quercetin, rustin, hirsutrin, morin, kaempferol, naringenin, youperitin, zeaxanthin, lutein và các dẫn xuất của chúng cũng thường được thấy trong loại ngũ cốc này.

ngũ cốc bắp ngô siro hữu cơ

Lợi ích từ việc sử dụng bắp ngô

Bạn thường sử dụng bắp ngô để chế biến thành nhiều món ăn ngon cho gia đình như ngô luộc, ngô nướng, ngô xào, làm bánh, làm sữa, nấu chè,… nhưng lợi ích của ngô đối với cơ thể sẽ như thế nào? 

1. Kiểm soát bệnh tiểu đường

Khi lượng đường trong máu tăng cao thì dẫn đến nồng độ oxy trong máu thấp và các gốc tự do làm cho tình trạng thiếu oxy trở nên trầm trọng hơn.

Các anthocyanin và flavonoid có trong ngô là những chất chống lại gốc tự do mạnh. Chúng loại bỏ các gốc tự do, cải thiện lưu lượng máu, bảo vệ tế bào tuyến tụy, tăng tiết insulin và ngăn ngừa suy thận.

2. Giảm cân:

Râu ngô vốn là nhụy của ngô, chúng là các sợi màu xanh hoặc vàng, có chứa nhiều flavonoid, tannin, saponin, alkaloids, sitosterol, cùng với canxi, kali và magiê. Các chất phytochemical trong râu ngô điều chỉnh các gen kiểm soát sự tích tụ chất béo, biệt hóa tế bào mỡ trong khi làm tăng tốc độ lipolysis và chuyển hóa axit béo. Điều này có khả năng giúp bạn giảm cân.

Tuy nhiên, đối với hạt ngô thì đã có nhiều bằng chứng cho thấy gây nên tình trạng tăng cân và béo phì do hàm lượng tinh bột dồi dào.

3. Giảm viêm

Viêm là cách cơ thể bạn đối phó với các mối đe dọa như mầm bệnh, gốc tự do, kim loại nặng, chất trung gian độc hại, quá liều, thiếu hụt, kích thích bên ngoài và bất kỳ căng thẳng sinh lý bất lợi nào khác.

Các protein và chất phytochemical có trong ngô có tác dụng bảo vệ cho cơ thể bạn khỏi các tác nhân gây viêm. Các flavonoid như quercetin, naringenin và lutein cùng với anthocyanin cũng ức chế sự kích hoạt của một số gen gây viêm và cơ chế tế bào.

Theo lý thuyết này, chế độ ăn giàu ngô có thể làm giảm táo bón, hen suyễn, viêm khớp, bệnh ruột kích thích và viêm da.

4. Tăng hàm lượng sắt:

Thiếu máu do thiếu sắt trong cơ thể bạn là sự sụt giảm nồng độ hemoglobin . Trẻ thiếu máu có sự phát triển chậm chạp, chậm phát triển nhận thức và hệ thống miễn dịch yếu.

Sắt đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxy và dinh dưỡng. Trong ngô chứa một hàm lượng sắt rất dồi dào, thêm ngô vào chế độ ăn với một hàm lượng thích hợp có thể giải quyết các vấn đề về thiếu máu, đặc biệt là ở trẻ em và phụ nữ. Chất sắt cũng rất cần thiết cho sức khỏe của mắt, tóc và da.

5. Cải thiện thị lực

Lutein và zeaxanthin là hai caroteno đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển thị lực. Sự thiếu hụt các carotenoit này gây ra đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và các rối loạn nhãn khoa do tuổi tác.

Với những tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người nên ngô đã được vào làm một loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng giàu năng lượng và rất tiện ích cho việc sử dụng của gia đình bạn. Thay vì mua ngô và chế biến thành nhiều giai đoạn khác nhau thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm ngũ cốc bắp ngô siro hữu cơ để bảo quản trong nhà và có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn!

ngũ cốc bắp ngô siro hữu cơ

Đây là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống hiện nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc của ngũ cốc vàng siro hữu cơ cán dẹt này, chúng tôi nhập trực tiếp từ thương hiệu sottolestelle nổi tiếng ở nước Ý, sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và nhất định sẽ là món ăn phụ yêu thích của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Bạn có thể sử dụng ngũ cốc bắp ngô siro hữu cơ cán dẹt chung với sữa vào mỗi buổi sáng hay những bữa phụ trong ngày hay làm món ăn vặt khi buồn, bạn có thể nạp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể nhưng vẫn đủ hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày.

Tuy nhiên bạn đừng nên quá lạm dụng ngũ cốc bắp ngô siro hay sử dụng bắp quá nhiều trong ngày, bạn nên sử dụng hợp lí tránh các tác dụng phụ như đầy hơi, co thắt dạ dày, táo bón, tắt nghẽn ruột, bệnh trĩ hoặc tăng cân đột ngột cho cơ thể nhé!

Hãy liên hệ với cửa hàng organic của chúng tôi để nhận tư vấn hợp lý và có những lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình, chúng tôi sẽ luôn bên bạn và nhất định sẽ mang đến những món quà tuyệt vời nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu!

Tags:  ngũ cốc ngô vàng siro hữu cơ cán dẹt, sottolestelle, mua ngũ cốc ngô vàng siro hữu cơ cán dẹt ở đâu.

7 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299