Bò hữu cơ Obe Organic, những khác biệt cầu kỳ mang lại sự yên tâm cho sức khoẻ

1/ KHÁC BIỆT VỀ GIỐNG BÒ

Không phải giống bò Angus và cũng chẳng phải bò được nuôi ngũ cốc mà điều đặc biệt mang lại sự khác biệt cho bò OBE chính là giống bò Hereford có nguồn gốc từ Anh Quốc, được OBE nuôi hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ, chăn thả tự nhiên từ những đồng cỏ xanh mướt rộng hàng trăm ngàn hecta nằm giữa 4 bang Northern Territory, Queensland, New South Wales và South Áutralia hay còn được gọi la Heartland City, trái tim của nước Úc.

Obe Organic chăn thả tự nhiên

2/ KHÁC BIỆT NHỜ ĐƯỢC THIÊN NHIÊN ƯU ĐÃI

Vị trí của trang trại OBE Organic tách biệt hoàn toàn với khu dân cư, nhằm đảm bảo rằng chúng có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái như ở trong tự nhiên. Khu vực này cũng xuất hiện nhiều hệ thống sông ngòi, giúp những đồng cỏ nơi đây luôn xanh tốt.

Thậm chí, việc sinh sản của bò hầu hết đều xảy ra theo tự nhiên chứ không cần đến sự can thiệp của con người.

Cánh đồng Bò Obe Organic Hạnh Phúc

3/ KHÁC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH CHĂN NUÔI

Quá trình chăn nuôi bò, cũng như trong thức ăn của bò hoàn toàn không chứa các loại hóc môn tăng trưởng, không chứa thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu hay bất kỳ loại hóa chất nào. Bò cũng không cần dùng đến kháng sinh, mà tự trưởng thành với sức khỏe rất tốt nhờ được ăn uống đầy đủ và vận động thường xuyên.

OBE được chứng nhận 100% hữu cơ & tự nhiên bởi Hiệp hội Nông nghiệp Bền vững Quốc gia Australia (NASAA). Việc chứng nhận này luôn phải tuân theo những chỉ tiêu quốc tế chung về tiêu chuẩn hữu cơ, được lập nên bởi 3 tổ chức: Nền tảng Quốc tế của Phong trào Nông nghiệp Hữu cơ (IFOAM), Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Chuẩn chương trình Hữu cơ Quốc gia (USNOP).

Những chú bò Obe Organic ăn cỏ tự nhiên

Mọi gia súc được xuất ra từ trang trại OBE Organic buộc phải vượt qua những tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt. Thậm chí cả bãi giữ bò để chuẩn bị giết mổ cũng phải đạt chỉ tiêu của Hệ thống Quản trị Hữu cơ OBE Organic (OBE Organic Management System) và cả số cỏ mà người ta cho chúng ăn trên đường đi giết mổ cũng phải là cỏ hữu cơ.

4/ KHÁC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Quá trình giết mổ và xử lý thịt bò đều được thực hiện bởi các trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Hệ thống rà soát và đóng gói rất hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Nhờ Hệ thống Quản trị Hữu cơ OBE Organic, thịt bò Úc OBE Organic chính là một trong những loại thịt bò khiến chúng ta có thể yên tâm nhất trên thị trường thịt bò nhập khẩu hiện nay.

5/ KHÁC BIỆT VỀ SỰ GẮN KẾT CON NGƯỜI Ở OBE

Con người ở OBE thể hiện sự gắn kết tuyệt với giữa nhà nông và người kinh doanh, đặc biệt là sự bình đẳng giới khi có tới 60% nhân sự giám đốc bộ phận và 70% nhân sự chủ chốt là nữ giới.

Mọi hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm của OBE đều hướng tới phát triển bền vững dựa trên việc cân bằng 4 yếu tố P.A.P.E: Con người (People) – Động vật (Animal) – Sản phẩm (Product) – Môi trường (Enviroment).

Và chúng ta đã khám phá được thêm nhiều thông tin bổ ích về bò Obe Organic Úc. Để an tâm sử dụng, mẹ tìm tới Organicfood.vn để lựa chọn miếng bò organic Obe tươi ngon mẹ nhé.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299