Sản Phẩm Tự Nhiên Mang Thương Hiệu Bob’s Red Mill

Khám phá thương hiệu Bob’s red mill

Bob’s red mill là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm thuộc loại ngũ cốc nguyên hạt an toàn và chất lượng tuyệt đối cho sức khỏe người dùng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng cách tự nhiên và thủ công với cách sử dụng cối đá truyền thống để làm ra các loại bột với giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên chất dầu quý trong hạt. 

Thương Hiệu Bob’s Red Mill

Hầu hết các dòng sản phẩm Bob’s Red Mill không chứa Gluten, giàu chất xơ, đạt chứng nhận Organic – Sản phẩm hữu cơ. Sản phẩm bạn nhận được được trồng hoàn toàn tự nhiên, không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không thuốc bảo vệ thực vật, không hoá chất… nên an toàn hơn hết về mọi mặt cho sức khoẻ của gia đình bạn.

Bạn có biết một chế độ ăn giàu ngũ cốc nguyên hạt và thực phẩm rau quả, ít chất béo, chất béo bão hoà và cholesterol có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch và ung thư? Vì thế hãy xây dựng những thực đơn thật hợp lý và thật giàu dinh dưỡng để chăm sóc thật tốt cho sức khỏe của mình và những người thân yêu bạn nhé!

Thương Hiệu Bob’s Red Mill

Bob’s red mill hiện có 5 mặt hàng tại cửa hàng organic food của chúng tôi, những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng này sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn, hãy tham khảo và nhận tư vấn cụ thể cùng chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn phù hợp nhất và bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình đấy nhé!

Organic food sẽ bảo vệ gia đình bạn mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chắc chắn nhất cho sự lựa chọn của chính mình!

Tags: Bob’s red mill, thương hiệu sản phẩm bob’s red mill, thuong hieu san pham Bob’s red mill, ngũ cốc nguyên hạt, ngu coc nguyen hat.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299