Cafe hữu cơ nguyên chất có tốt hay không?

Cafe hữu cơ nguyên chất có tốt hay không?

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay có rất nhiều loại cafe để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Việc phân biệt cafe hữu cơ cũng không quá khó nếu bạn chọn đúng điểm bán hàng uy tín và có thương hiệu cho mình.

Cafe hữu cơ nguyên chất là cafe thuần tự nhiên được trồng trên vùng đồi núi cao, khí hậu se lạnh và có địa hình thông thoáng để cây sinh trưởng tốt nhất. Cafe hữu cơ cần tuân theo những quy định nghiêm ngặt về nguồn đất và nước phải thuần tự nhiên 100%.

Việc chăm sóc và thu hoạch cafe cũng rất nghiêm ngặt, cafe được thu hoạch đúng độ chín và được phơi khô trong điều kiện tốt nhất sau đó sẽ được đem đi rang tay cho thơm vàng và bảo quản trong điều kiện tốt nhất trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Cafe nguyên chất hữu cơ

Cây cafe hữu cơ được canh tác theo tiêu chuẩn hoàn toàn thủ công, sử dụng biện pháp thiên địch để phòng trừ sâu bệnh, bên cạnh đó nếu cây trồng mắc bệnh nặng thì có thể sử dụng phân hoá học vi sinh từ các loại lá thảo mộc chính vì thế nên hạt cafe rất ngon và rất an toàn cho sức khoẻ của bạn khi sử dụng.

Cafe hữu cơ không chứa độc tố nên rất tốt cho sức khoẻ nếu được sử dụng hợp lý mỗi ngày, cafe có nhiều chất tác dụng đối với sức khoẻ như giúp giảm căng thẳng, giảm stress, tăng trí nhớ, bảo vệ tim mạch và hệ hô hấp, giúp phòng tránh bệnh ung thư và tiểu đường,…

Cafe nguyên chất hữu cơ có vị đắng nhẹ, khi pha sẽ có độ sánh mịn nhất định, cafe thơm ngon và hoà quyện sẽ tạo nên vị chan chát nơi cổ họng, nhưng bạn sẽ thấy tinh thần tỉnh táo hơn rất nhiều và hương vị rất hoàn hảo cho gu thưởng thức của bạn đấy nhé!

Cafe nguyên chất hữu cơ

Cafe hữu cơ hiện đã có mặt tại cửa hàng Organicfood của chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt vời nhất cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Vì thế hãy yên tâm đồng hành và cùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi nhé!

Tags: cafe hữu cơ, cafe sạch, cafe hữu cơ chất lượng, cafe organic, cafe nguyên chất, cafe huu co, cafe sach, cafe ngon, cafe chất lượng, cafe huu co chat luong, cafe chat luong

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299