Cafe organic có phải là cafe hữu cơ hay không?

Cafe organic có phải là cafe hữu cơ hay không?

Cafe organic chính là một dạng cafe hữu cơ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, cafe hữu cơ sạch 100% có hương vị thơm ngon và rất đặc biệt nên có thể chinh phục hoàn toàn mọi gu thưởng thức của người sử dụng hiện nay.

Cafe hữu cơ là 1 loại cây công nghiệp lâu năm được trồng trên vùng đất có thổ nhưỡng sạch, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hoặc chất kích thích sinh trưởng chỉ sử dụng phân vi sinh trong quá trình chăm sóc. Canh tác theo hướng bền vững nhằm bảo tồn chất lượng của đất, nguồn nước, môi trường, không khí…

cafe hữu cơ sạch 100%

Để nhận được chứng nhận hữu cơ organic, cafe phải trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt về mọi mặt mới nhận được chứng nhận USDA và mới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường bên ngoài:

– Vườn cafe được canh tác trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở vùng đất sạch, đất giàu dinh dưỡng, giữ nguyên bản, chưa có sự can thiệp của hóa chất độc hại, phân bón hóa chất, thuốc diệt cỏ hay không có sự can thiệp bởi bàn tay con người tối thiểu từ 5 đến 7 năm.

– Cây cà phê được canh tác ở gần nguồn nước nguồn hay suối tự nhiên sạch. Hướng cây ca phê phát triển trong môi trường hoàn toàn tự nhiên không có sự tác động của các yếu tố hóa học. Cách xa khu dân cư hoặc các khu công nghiệp nơi có nhiều nguy cơ bị ô nhiễm không khí. Việc chăm sóc cũng luôn được người nông dân tìm hiểu kĩ và phòng tránh bệnh bằng phương pháp thủ công, sử dụng phân bón vi sinh tự nhiên để cây cafe phát triển tốt nhất theo thời gian.

– Thu hoạch hạt chín 100%, sau đó được rửa sạch rồi bằng hệ thống chế biến ướt (washed) hay chế biến honey process. Sau cùng phơi trong nhà kính để tránh bụi bẩn bám vào hạt cà phê, cafe được trải phơi đều trên giàn và đúng nhiệt độ thích hợp để hạt cafe thơm ngon nhất.

– Nhân cà phê được loại bỏ lớp vỏ thóc, mày vỏ còn sót lại và rang mộc hoàn toàn 100%, Không thêm bớt hoặc tẩm thêm bất kỳ 1 loại phụ gia hoặc hóa thực phẩm công nghiệp nào khác. Sau đó , cafe được đóng gói nguyên hạt trong lọ thủy tinh, bao zipper, bao van 1 chiều hút ẩm kín để hạt cà phê không bị mất mùi. Đối với cafe bột sẽ được vệ sinh máy xay cà phê thường xuyên để bột cà phê xay ra không bị khét và cũng được đóng gói, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ.

cafe hữu cơ sạch 100%

Để yên tâm bạn có thể đặt mua cafe organic tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, chúng tôi nhập cafe hữu cơ trực tiếp tại tranh trại cafe hữu cơ đầu tiên ở nước ta. Cafe organic được trồng và chăm sóc trên khu sườn đồi rộng 35ha, điều kiện thời tiết và đất canh tác rất tốt nên những hạt cafe hữu cơ rất tươi ngon và vô cùng hoàn hảo.

Cafe organic hay còn gọi là cafe hữu cơ luôn có mùi thơm rất đặc biệt, cafe không có vị quá đắng, khi thưởng thức bạn sẽ nhận được vị chan chát nơi đầu lưỡi và đọng lại nơi cổ họng, nhưng điều đáng nhớ nhất chính là hương vị vô cùng thơm ngon mà cafe để lại đấy nhé!

Hãy chọn mua cafe hữu cơ để làm quà tặng và thưởng thức mỗi ngày, sử dụng cafe sạch hợp lý sức khoẻ của bạn sẽ tốt lên mỗi ngày và nhất là bạn sẽ có thật nhiều năng lượng cho khởi đầu ngày mới đấy nhé!

Tags: cafe hữu cơ, cafe sạch, cafe hữu cơ chất lượng, cafe organic, cafe nguyên chất, cafe huu co, cafe sach, cafe ngon, cafe chất lượng, cafe huu co chat luong, cafe chat luong

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299