Tại sao cafe hữu cơ lại được yêu thích?

Tại sao cafe hữu cơ lại được yêu thích?

Cafe hữu cơ là một trong những loại cafe nhận được lượt truy cập tìm kiếm cao nhất trong thời gian gần đây. Cafe hữu cơ là loại cafe được nhận định là an toàn nhất cho sức khoẻ của người sử dụng, cafe thơm ngon, sánh mịn và không lẫn tạp chất nên sẽ có hương vị rất đặc biệt để chiều lòng mọi gu thưởng thức của khách hàng hiện nay.

Cafe hữu cơ được trồng trên khu vực đất canh tác sạch và tự nhiên 100%, đất không nhiễm hoá chất hay có sự tác động của bàn tay con người. Toàn bộ quy trình chăm sóc cây cafe đều phải tuân theo quy định nghiêm ngặt và được kiểm định chất lượng thường xuyên mới đạt tiêu chuẩn chứng nhận USDA.

Cafe hữu cơ

Cafe hữu cơ có vị thanh, không có hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Bởi vậy mà cà phê hạt rang hữu cơ được lòng của rất nhiều các quốc gia phát triển và đang dần chiếm ưu thế trong thị trường tiêu dùng của nước ta hiện nay. Cafe hữu cơ sẽ lại hương vị chan chát nơi cổ họng khi thưởng thức và mùi vị sánh mịn của nó sẽ làm bạn nao lòng và rất khó quên đấy nhé!

Cafe hữu cơ là loại cafe đạt tiêu chuẩn đánh giá cao:

  • Không chứa tạp chất
  • Không tồn đọng hóa chất độc hại
  • Không sử dụng hóa chất tạo màu, tạo mùi
  • Không sử dụng chất tạo bọt, tạo vị đắng, vị chua
  • Không chứa chất bảo quản

Trồng trọt và canh tác trên nền đất thuần tự nhiên, nguồn nước sử dụng phải là nước suối sạch và cũng hoàn toàn tự nhiên, cách xa khu vực sinh sống của con người. Sử dụng các biện pháp và kĩ năng thiên địch để phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng, sử dụng các biện pháp thủ công để chăm sóc và cũng có thể sử dụng phân bón vi sinh, thuốc trừ sâu nhưng có thành phần thảo mộc.

Cafe hữu cơ

Vì thế nên cafe hữu cơ rất an toàn và chất lượng cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu. Một tách cafe thơm ngon, cuốn hút và beo béo sẽ cho bạn nguồn năng lượng tuyệt vời để khởi động ngày mới đấy nhé!

Bạn có thể tham khảo và chọn mua cafe hữu cơ chất lượng nhất tại cửa hàng organicfood của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính gốc và đạt nhiều chứng nhận hữu cơ nên đảm bảo chất lượng cho nhu cầu của bạn. Cafe hữu cơ có giá thành hơi cao nhưng đổi lại bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều cho nhu cầu sử dụng của mình.

Organicfood luôn đồng hành và sẽ cùng bạn tạo nên một cuộc sống thật hoàn hảo và thật tuyệt vời hơn mỗi ngày đấy nhé!

Tags: cafe hữu cơ, cafe sạch, cafe hữu cơ chất lượng, cafe huu co, cafe sach, cafe ngon, cafe chất lượng, cafe huu co chat luong, cafe chat luong

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299