Có Nên Sử Dụng Dầu Óc Chó Cho Bé Ăn Dặm Hay Không?

Dầu óc chó rất tốt cho sự phát triển của bé

Quả óc chó hay còn gọi là quả Hồ Đào chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao và rất tốt cho sự phát triển của mỗi chúng ta, nhất là với trẻ em. Dầu óc chó được chiết xuất từ quả óc chó giàu dinh dưỡng, những hạt óc chó nguyên chất được thực hiện theo quy trình sản xuất khép kín, được kiểm định chất lượng nên tuyệt đối an toàn cho nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Trẻ sơ sinh thường đòi hỏi rất nhiều năng lượng vì các hoạt động của chúng ngày càng tăng và cơ thể cũng sử dụng khá nhiều năng lượng trong quá trình tăng trưởng. Dầu óc chó sẽ cung cấp năng lượng từ chất béo có lợi, cho các bé thỏa sức tập lẫy, tập bò. Chất béo có lợi Omega-3 và axit docosahexaenoic có chứa trong dầu quả óc chó là những dưỡng chất thiết yếu cho sự hình thành trí tuệ và thị lực ở trẻ. Các nguyên tố vi lượng có trong dầu óc chó như kẽm và mangan là thành phần chính của tuyến yên, đảm nhận trách nhiệm sản xuất và điều hòa nội tiết tố trong cơ thể các bé.

dầu óc cho

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện trên các bé dưới 7 tuổi cho thấy, những bé được cung cấp Omega-3 từ dầu quả óc chó với liều lượng thích hợp từ trong bụng mẹ có khả năng tập trung cao và thị lực tốt hơn những bé không được bổ sung dầu quả óc chó đầy đủ. Phospholipid có trong dầu óc chó là một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của não. Phospholipid có thể đẩy nhanh sự phát triển trí thông minh và duy trì các chức năng bình thường của hệ thần kinh ở trẻ sơ sinh.

Chính vì thế mẹ nên sử dụng dầu óc chó để cải thiện sức khỏe và giúp bé thông minh hơn mỗi ngày nhé, mẹ nên sử dụng hợp lý dầu óc chó để bổ sung chất béo đầy đủ giúp bé hoàn thiện hơn về mặt thể chất và tinh thần nhen!! Mẹ có thể liện hệ với cửa hàng organic food để lựa chọn sản phẩm dầu óc chó phù hợp nhất cho nhu cầu của mình nhé, nhất định bé yêu khi được chăm sóc tốt sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy nhé!!

dầu óc cho

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay có khá nhiều loại dầu ăn óc chó có nguồn gốc khác nhau nên mẹ cần tìm hiểu thật kĩ để có lựa chọn thông minh nhất cho bé yêu nhà mình nhé! Hãy bảo vệ và chăm sóc thật tốt cho bé và gia đình cùng thực phẩm hữu cơ tại organic food!!

Tags: dầu óc chó cho bé, dầu ăn cho bé, dầu cho bé ăn dặm, dầu óc chó, dau oc cho, dau oc cho cho be, dau an cho be, dau cho be an dam.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299