Giá trị dinh dưỡng trong nui ống gai dầu nguyên cám hữu cơ

Nui ống gai dầu hữu cơ

Theo thông tin tiêu dùng hiện nay hạt gai dầu có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe chúng ta bởi hàm lượng dinh dưỡng trong loại hạt này rất cao, sử dụng hạt dầu gai thường xuyên rất tốt cho sức khỏe và dường như không có tác dụng phụ nhưng đừng nên quá lạm dụng mà nên sử dụng hợp lý, cân bằng việc sử dụng hạt gai dầu để đảm bảo một cơ thể thật khỏe mạnh mỗi ngày.

Hạt gai dầu có thể được sử dụng để làm sữa hạt gai dầu thơm ngon cho gia đình, hay bột gai dầu để làm thành sản phẩm nui ống gai dầu hữu cơ siêu chất lượng cho những bữa ăn mới lạ của gia đình, bữa ăn giàu năng lượng sẽ giúp gia đình bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày. 

Bạn có thể mua nui ống gai dầu nguyên cám hữu cơ ở đâu? 

Organic food chính là đáp án chính xác nhất dành cho bạn, hiện tại cửa hành chúng tôi đang có nhiều sản phẩm nhập khẩu của thương hiệu sottolestelle nổi tiếng của Ý phục vụ nhu cầu tiêu dùng của bạn. Nui gai dầu sottolestelle cũng là sản phẩm an toàn nhất và chất lượng nhất cho nhu cầu tìm kiếm của bạn hiện nay, vì thế hãy yên tâm và tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày nhé, nhất định bạn sẽ không phải thất vọng!!

hạt gai dầu

Hạt gai dầu chứa nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể nên sản phẩm nui gai dầu nguyên cám hữu cơ cũng có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như:

1. Chứa hơn 20 loại acid amin

Hạt gai dầu có giá trị dinh dưỡng cao và chứa đến hơn 20 loại acid amin khác nhau và chứa tất cả 9 loại acid amin cần thiết cho cơ thể. Trong đó, một số acid amin cần thiết không thể được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể người và những hạt gai dầu này lại có khả năng là nguồn cung cấp bổ sung chúng cho cơ thể.

2. Nguồn cung cấp protein dồi dào

Hạt gai dầu chứa một lượng lớn protein giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, do đó, làm thuyên giảm bệnh tật, ngoài ra, còn giúp cho việc đào tải độc tố ra khỏi cơ thể.

Hơn nữa, hàm lượng protein chứa trong hạt gai dầu được coi là rất dễ tiêu hóa. Nhiều người đã nhận thấy qua kinh nghiệm cá nhân của mình phát hiện ra rằng protein từ hạt gai dầu đã không gây ra tình trạng đầy hơi, giống như một số loại sữa khác hoặc những loại protein shake khác.

3. Hỗ trợ cân bằng axit béo trong cơ thể

Hạt gai dầu có tỷ lệ cân bằng chất béo Omega 3 và 6 với tỷ lệ khoảng 3:1 – là tỷ lệ lý tưởng được khuyến nghị bởi WHO và Bộ y tế Canada cho sức khỏe tim mạch và không có loại hạt hay dầu thực vật nào khác chứa tỉ lệ này.

hạt gai dầu

Nếu như bạn muốn duy trì một cơ thể khỏe mạnh, bạn nên sử dụng hạt gai dầu, bởi vì chúng giàu các acid béo cần thiết. Hơn nữa, hạt gai dầu sản sinh ra phytosterol, chất giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể, do đó nó cũng loại bỏ sự tích tụ mỡ trong động mạch.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy nên sản phẩm từ hạt gai dầu cũng rất tốt cho sức khỏe con người, nui ống gai dầu nguyên cám sẽ là sự lựa chọn hữu dụng nhất cho bạn, với sản phẩm này bạn có thể xào nấu nhanh chóng thành những bữa ăn thật ngon và thật hoàn hảo cho những thành viên trong gia đình mình!

Hãy trở thành thành viên trong gia đình organic của chúng tôi ngay thôi nhé!

Tags: hạt gai dầu, nui ống gai dầu nguyên cám hữu cơ, mua nui ống gai dầu nguyên cám hữu cơ ở đâu, sottolestelle.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299