Học cách viên nghệ với mật ong giúp điều trị bệnh hiệu quả 

Bột nghệ và mật ong giúp điều trị bệnh đau dạ dày

Tinh bột nghệ vốn đã là một loại thực phẩm siêu tốt cho sức khỏe người sử dụng khi kết hợp với mật ong lại mang đến những hiệu quả tuyệt vời nhất cho người bị bệnh đau dạ dày. Hơn thế khi uống tinh bột nghệ và mật ong lại giúp làm đẹp da và những hiệu quả đầy bất ngờ cho người sử dụng sau một thời gian.

Bạn có thể pha tinh bột nghệ với mật ong để uống mỗi ngày hay để thuận tiện hơn bạn có thể vo viên tinh bột nghệ với mật ong để bảo quản tốt hơn và sử dụng khi cần thiết.

Uống viên tinh bột nghệ mật ong thế nào?

Viên tinh bột nghệ mật ong thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt với những người mắc bệnh đau dạ dày sử dụng sản phẩm này hợp lý sẽ nhanh chóng hồi phục và khỏi bệnh:

Với bệnh nặng dùng liên tục khoảng 40 ngày. Mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần 8-12 viên ( có thể dùng lâu hơn với người thích ứng thuốc kém hoặc bệnh quá nặng).

viên nghệ với mật ong

Trường hợp bệnh nhẹ ( mới chớm bị bệnh): Sử dụng liên tục 5-10 ngày, mỗi ngày 9 viên chia 3 bữa

Lưu ý: không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi vì trẻ chưa thể dùng mật ong trong giai đoạn này.

Bạn có thể mua viên uống tinh bột nghệ mật ong chất lượng và nguồn gốc rõ ràng tại cửa hàng của chúng tôi để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu, hay để tiết kiệm hơn và cảm thấy yên tâm hơn bạn có thể mua tinh bột nghệ và mật ong để thực hiện vo viên tại nhà:

Nguyên liệu:

  • 120gr tinh bột nghệ vàng nguyên chất (nếu muốn làm nhiều hơn các bạn có thể dùng nhiều hơn nhé)
  • 60g mật ong ( có thể nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo theo tỷ lệ 2 phần nghệ/1 mật ong)
  • 1 lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa có nắp kín ( Dùng để bảo quản viên tinh bột nghệ)
  • 1 bộ cối chày thủy tinh dùng tán thuốc

Cách làm viên tinh bột nghệ mật ong:

– Trộn đều hỗn hợp bột nghệ và mật ong ( Thường dùng theo tỉ lệ 2:1 tức là cứ 100g tinh bột nghệ thì sẽ trộn với 50g mật ong – Các bạn muốn làm nhiều hơn có thể tăng khối lượng tinh bột nghệ hoặc mật ong nhưng giữ đúng tỉ lệ là được nhé!)

– Chia hỗn hợp ra và bỏ vào cối dùng chày tán nhẹ để hỗn hợp được dẻo mịn

– Se thành các viên nhỏ sao cho mỗi viên khoảng 5gr ( 35-40 viên) (có thể dùng vỉ thuốc cũ để chia đều hỗn hợp, hoặc dùng máy chia viên)

– Cho các viên nghệ mật ong vào trong lọ bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô ráo thoáng mát.

viên nghệ với mật ong

Với cách vo viên tinh bột nghệ mật ong rất đơn giản này bạn đã có ngay bài thuốc tự nhiên an toàn nhất cho sức khỏe của cả gia đình rồi nhé, cùng bắt tay thực hiện ngay thôi nào, nhất định bạn sẽ thấy thật tuyệt vời với thành quả do chính mình làm ra đấy nhé!

Tags: vo viên tinh bột nghệ mật ong, uống tinh bột nghệ và mật ong, tinh bột nghệ mật ong, tinh bột nghệ mật ong chữa đau dạ dày, viên tinh bột nghệ mật ong.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299