Nên sử dụng sữa hữu cơ như thế nào là tốt nhất?

Nên sử dụng sữa hữu cơ như thế nào là tốt nhất?

Sữa hữu cơ được nhận định và đánh giá là loại sữa chất lượng nhất và an toàn nhất cho sức khoẻ của mọi đối tượng nhất là tốt cho trẻ em hiện nay. Tuy nhiên, sữa hữu cơ có giá thành khá cao và khiến nhiều phụ huynh khá băn khoăn khi lựa chọn sữa hữu cơ cho mình phải không nào?

Thực sự thì đúng như câu nói của ông cha ta “ tiền nào của đó”. Sữa hữu cơ là một sản phẩm sữa rất hoàn hảo và trọn vẹn trong mọi quá trình chăn nuôi. Chúng được chăn thả trong khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát và đặc biệt là phải hoàn toàn tự nhiên, tách biệt với môi trường sống thường ngày. Đàn bò được ăn những thức ăn có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng bất kì hoá chất nào, chúng lớn lên trong thế giới tự nhiên. Và khi thu hoạch sữa cũng phải luôn đảm bảo đúng quy tắc và quy trình thu sữa, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cao nhất và được đảm bảo an toàn nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

sữa hữu cơ

Để đạt được nhãn sữa tươi organic, tất cả quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất sữa nguyên liệu đều phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ “3 không” của tiêu chuẩn organic Châu Âu:

  • Không sử dụng hormone tăng trưởng cho bò: bò được nuôi lớn bằng thức ăn tự nhiên, không được tiêm thuốc kích thích tăng trưởng nhân tạo.
  • Không dư lượng thuốc kháng sinh: Đàn bò được chăn thả trên đồng cỏ hữu cơ hoàn toàn tự nhiên quanh năm, không có sự can thiệp của các loại hóa chất.
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học: Thức ăn cho bò phải theo chuẩn organic, không có thuốc trừ sâu cũng như phân bón hóa học và các chất biến đổi gen. Thay vào đó phân bón đất phải là nguồn phân chuồng, phân xanh nguồn gốc tự nhiên.

Cũng chính vì những tiêu chuẩn và quy trình chăm sóc vô cùng nghiêm ngặt nên giá thành của sữa hữu cơ khá cao. Nhưng đổi lại nếu bạn là người mẹ thông minh xin hãy lựa chọn sữa hữu cơ để đảm bảo an toàn và sự phát triển toàn diện nhất cho con của mình về mọi mặt.

Sữa hữu cơ cũng giống như các loại sữa khác bạn nên sử dụng đúng theo quy tắc hướng dẫn của nhà sản xuất, nên sử dụng sữa đúng thời hạn để đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khoẻ. Không nên uống quá nhiều sữa vì uống quá nhiều cũng có thể dẫn đến việc dư thừa chất hữu cơ và ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé đấy nhé!

Sữa hữu cơ nên được sử dụng đúng số lượng, đúng thời gian và đúng mục đích để bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn cho việc chăm sóc bé nhà mình. 

sữa hữu cơ

Let’s eco là một thương hiệu sữa đáng tin cậy dành cho bạn, sữa được nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch, dòng sữa này đã đạt rât rất nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm trong nhiều năm qua. Chứng nhận sữa hữu cơ không chỉ một lần mà thương hiệu sữa này còn được kiểm định chất lượng thường xuyên theo định kì với tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt. Chinh vì thế sưa mang hương vị rất đặc biệt mà không phải loại sữa nào cũng có thể có được, sữa không có độ béo gây ngán quá, sữa lại có vị thanh mát và thơm ngon, có vị gần giống sữa mẹ và nhất là sữa có rất nhiều giá trị tốt cho sụ hấp thụ của trẻ nhỏ.

Sữa Let’s Eco có nhiều loại và nhiều sản phẩm khác nhau, có nhiều mức giá thành cho bạn lựa chọn. Đối với dòng sữa nguyên 100% organic thì tất nhiên mức giá sẽ cao hơn rất nhiều so với những loại sữa có 70% – 95% organic. Tuy khác nhau về hàm lượng organic những chắc chắn sữa Eco vẫn luôn đảm bảo điều tiên quyết đó là không chứa chất bảo quản,không có chất độc hại và không có chất kich thích tăng trưởng bên trong.

Hãy lựa chọn sữa hữu cơ tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, toàn bộ sữa đều được nhập chính hãng nên chất lượng an toàn tuyệt đối, bên cạnh đó sự đa dạng về hương vị của sữa hữu cơ hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn sẽ thoải mái nhất khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Một lời nói không bằng một hành động vì thế hãy đồng hành cùng chúng tôi và bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất cho cả gia đình đấy nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sữa hữu cơ cho trẻ em, sữa hữu cơ dinh dưỡng, sữa hữu cơ cho bé, sữa hữu cơ tốt, sua huu co, sua huu co cho tre em, sua huu co dinh duong, sua huu co cho be, sua huu co tot.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299