Sữa hữu cơ nên mua ở đâu là tốt nhất?

Sữa hữu cơ nên mua ở đâu là tốt nhất?

Thực sự mà nói sữa hữu cơ là một trong những loại sữa đỉnh cao hiện nay và tất nhiên chúng cũng có mức giá thành khá cao mà không phải ai cũng có thể sử dụng cho gia đình phải không nào?

Ai cũng muốn có thể chăm sóc tốt nhất cho gia đình, cho người thân và nhất là cho con cái của chúng ta và tất nhiên nhu cầu sản phẩm chất lượng với giá thành tốt luôn là điều tất yếu cơ bản nhất. Hiểu được điều đó và với mong muốn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất và giá thành bình ổn nhất, organicfood của chúng tôi có rất nhiều mặt hàng sữa hữu cơ chất lượng nhất để phục vụ cho mọi gia đình Việt hiện nay.

Sữa hữu cơ

sữa hữu cơ

Sữa hữu cơ tại cửa hàng organicfood có nhiều giá thành và nhiều xuất xứ nên bạn sẽ thoải mái hơn trong lựa chọn của mình mà không cần lo lắng bất kì vấn đề nào. Sữa hữu cơ được đặt trong cửa hàng cửa chúng tôi cũng cần phải trải qua nhiều khâu kiểm định và kiểm duyệt khăt khe nên bạn không phải bận tâm khi thấy giá thành khá tốt cho mình đâu nhé!

Sữa hữu cơ phải trải qua nhiều quy trình chăn nuôi, chăm sóc và thu hoạch hoàn toàn tự nhiên. Đàn bò được chăn thả trong trang trại lớn, nguồn thức ăn và nước uống phong phú nhưng cũng phải đạt tiêu chuẩn hoàn toàn tự nhiên.

Đàn bò buộc tuân theo quy tắc không hoocmon tăng trưởng, không chất hoá học, không chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người sử dungh. Bên cạnh đó sữa bò khi được thu hoạch cũng sẽ được tiệt trùng và bảo quản trong điều kiện nhiệt độ phù hợp giúp giữ lại được trọn vẹn chất dinh dưỡng trong sữa.

Sữa hữu cơ sẽ là sự lựa chọn xa xỉ của bạn nếu chưa biết đến chúng tôi, nhưng nếu đã biết thì organic chính là sự lựa tốt nhất dành cho mọi gia đình hiện nay. Bởi toàn bộ sữa trong cửa hàng đều là sữa hữu cơ và chúng có nhiều mức giá khác nhau, nhưng chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm phù hợp nhất dành cho gia đình mình.

sữa hữu cơ

Một trong những dòng sữa hữu cơ đỉnh cao hiện nay đó chính là sữa Let’s Eco, đây là dong sữa nhập khẩu cao cấp và chất lượng nhất dành cho sự phát triển của trẻ nhỏ hiện nay. Sữa Eco có rất hiều sản phẩm và mẫu mã phù hợp cho mọi đối tượng trẻ em khác nhau, sữa có vị thanh mát, có vị béo vừa và rất tươi ngon, sữa có hương vị gần giống với sữa mẹ và nhất là không có thành phần chất hóa học nên bạn cũng không phải e ngại vấn đề con dậy thì sớm đâu nhé!

Sữa let’s Eco đạt nhiều chứng nhận an toàn chất lượng của sữa, được kiểm định chất lượng thường xuyên và định kì, sữa đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chỉ đơn giản với viẹc thu hoạch sữa cũng phải mất tới 3 tháng để có những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng tiêu dùng hiện nay. Mọi thông tin và thành phần dinh dưỡng của sữa đều được ghi cú rõ ràng trên vỏ hộp, thời gian sử dụng sữa cũng khá rõ ràng nên bạn có thể tự tham khảo và có được quyêt định tốt nhất cho bé yêu nhà mình.

sữa hữu cơ

Sữa Lét’s Eco chính là lòi mời gọi đầu tiên để bạn có được trải nghiệm tốt nhất cho mình, sữa Eco có xuất xứ từ Đan Mạch và là dòng sữa đầu tiên nhận được chung nhận hữu cơ vào năm 1990. Trải qua rất nhiều năm, sữa Eco hiện nay cũng có rất nhiều thay đổi và nhiều mẫu mã sản phẩm để có thể làm hài lòng mọi khách hàng và mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất và toàn vẹn nhất đấy nhé!

Bạn hãy yên tâm về chất lượng sữa hữu cơ tại cửa hàng của chúng tôi, mức giá thành tốt những chất lượng vẫn luôn đảm bảo cao nhất cho sức khoẻ. Chúng tôi luôn cam kết về điều đó và hãy luôn đồng hành cùng orgnicfood để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người thân bạn nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sữa hữu cơ cho trẻ em, sữa hữu cơ dinh dưỡng, sữa hữu cơ cho bé, sữa hữu cơ tốt, sua huu co, sua huu co cho tre em, sua huu co dinh duong, sua huu co cho be, sua huu co tot.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299