Sữa hữu cơ là gì? Sữa hữu cơ có mắc hay không?

Sữa hữu cơ là gì? Sữa hữu cơ có mắc hay không?

Cuộc sống hiện nay có nhiều biến động trong nguồn thực phẩm dành cho trẻ nhỏ, có nhiều thương hiệu sản phẩm lớn nhưng chất lượng lại không hoàn hảo như những gì mà thương hiệu hướng đến cho sức khoẻ của chúng ta, đặc biệt là cho trẻ nhỏ.

Chính vì thế việc tìm nguồn thực phẩm hữu cơ là rất quan trọng đối với mọi gia đình Việt hiện nay, nhất là nguồn sữa hữu cơ dành cho trẻ em phải không nào?

Sữa hữu cơ là một trong những sản phẩm sữa thịnh hành và ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Sữa hữu cơ luôn tuân theo nhiều quy định an toàn tuyệt đối nên đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của bé yêu nhà bạn.

sữa hữu cơ

Sữa hữu cơ luôn đạt tiêu chuẩn an toàn về sức khoẻ và vệ sinh trong mọi khâu sản xuất và mọi quy trình chăn nuôi nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình mình.

Để có được sữa hữu cơ an toàn và chất lượng nhất thì điều tiên quyết đó chính là nguồn thức ăn cho bò. Toàn bộ thức ăn đều được chọn lọc kĩ, không bị biến đổi gen di truyền, thực phẩm cho bò phải đạt tiêu chuẩn 3 không nên an toàn tuyệt đối cho bò hữu cơ.

Đối với đàn bò hữu cơ ngoài nguồn thức ăn an toàn chúng còn được chăn thả trong khoảng không gian rộng lớn, thoải mái vận động và di chuyển nên đàn bò sẽ luôn có tâm trạng vui tươi mỗi ngày nên chắc chắn nguồn sữa cũng sẽ ngon hơn so với các loại sữa bò thông thường khác.

Đàn bò hữu cơ khi đến một giai đoạn trưởng thành sẽ được vệ sinh sạch sẽ và tuân theo quy trình thu hoạch sữa nhất định. Nguồn sữa được bảo quản, tiệt trùng và đóng gói trong điều kiện an toàn tuyệt đối trước khi đến tay khách hàng tiêu dùng.

Đặc biệt hơn đó là khâu vận chuyển và phân phối sữa hữu cơ đến cơ sở kinh doanh cũng luôn phải tuyệt đối tuân theo quy định an toàn vệ sinh nên mọi lo lắng của bạn đều có thể được loại bỏ hoàn toàn đấy nhé!

sữa hữu cơ

Sữa hữu cơ đạt rất nhiều chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn được kiểm tra, đánh giá định kì thường xuyên vì thế nguồn sữa luôn đảm bảo giá trị dinh dưỡng, chất lượng hoàn hảo nhất cho sức khoẻ của trẻ em.

Chính vì thế nên sữa hữu cơ có giá thành hơi cao so với các loại sữa thông thường nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được sự an tâm và nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong việc chăm sóc sức khoẻ cho gia đình, nhất là sức khoẻ của bé yêu phải không nào?

Sữa hữu cơ hiện đã có mặt tại cửa hàng Organicfood.vn của chúng tôi. Các mặt hàng sữa hữu cơ của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, về hương vị và về mẫu mã để bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn của mình. Đồng hành cùng organicfood bạn sẽ thực sự an tâm hơn rất nhiều và nhất là bạn sẽ thoải mái linh hoạt trong việc chăm sóc sức khoẻ của cả gia đình mình đấy nhé!

Đặc biệt đó là dòng sữa Let’s Eco, đâ là dong sữa có xuất xứ từ Đan Mạch, thương hiẹu sữa này đạt rất nhiều giấy chúng nhận về chất lượng sản phẩm trên toàn thế giới nên bạn có thể an tâm hơn rất nhiều.Bên cạnh đó dòng sữa let’s Eco này lại cs hương vị rất thanh mát, không quá ngọt và dặc biệt là có mùi vị gần giống với sữa mẹ nên trẻ nhỏ rất dễ để sử dụng, cũng như hoàn tòan có thể hấp thụ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe của mình. Sữa Eco có rất nhiều dưỡng chất hữu cơ tự nhiên, loại chất tốt nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì thế có thể thấy sữa Let’s Eco rất hoàn hảo cho bé yêu nhà bạn.

sữa hữu cơ

Sữa Let’s Eco có mức giá thành cao thứ 2 trên thế giới chỉ đứng sau Aptamil organic, nhưng nếu xét về chất lượng sản phẩm thì lại được đánh gia là nhất, giá trị dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với hững sản phẩm sữa hữu cơ hiện nay. Dngf sauwx này traỉ qua rất nhiều đơtj xét duyệt khắt khe trong tùng đợt sản xuất và điều đó không bao giờ dừng lại ở một lần đăng kí chất lượng.

Hãy cùng organicfood trải nghiệm và kiểm chứng cho mọi sản phẩm hữu cơ hiện nay và hãy bảo vệ thật toàn diện cho sự phát triển của bé yêu nhà mình nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sữa hữu cơ cho trẻ em, sữa hữu cơ dinh dưỡng, sữa hữu cơ cho bé, sữa hữu cơ tốt, sua huu co, sua huu co cho tre em, sua huu co dinh duong, sua huu co cho be, sua huu co tot.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299