Tại sao trẻ em nên sử dụng sữa hữu cơ?

Tại sao trẻ em nên sử dụng sữa hữu cơ?

Sữa hữu cơ hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho các mẹ hiện nay. Sữa hữu cơ có giá thành mắc nhưng đổi lại bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều trong việc chăm sóc và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của mọi thành viên trong gia đình, nhất là cho thành viên bé nhất trong gia đình đấy nhé!

Sữa hữu cơ buộc luôn luôn phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh tuyệt đối trong mọi khâu chăn nuôi, chăm sóc, thu hoạch sữa và phân phối sản phẩm. 

Nguồn thức ăn cho bò là thức ăn trong tự nhiên không bị biến đổi gen, không sử dụng phân thuốc tăng trưởng, không sử dụng hoá chất, nguồn nước phải đảm bảo sạch tự nhiên hoàn toàn tránh xa những khu vực có hoá chất độc hại.

Sữa hữu cơ

Đàn bò luôn được tắm sạch và vệ sinh mỗi ngày, chúng tự do đi lại và di chuyển trong trang trại rộng lớn. Đến độ tuổi nhất định chúng sẽ được tách biệt với đàn bò và được thu hoạch sữa theo đúng nhiệt độ và quy tắc an toàn. Và dòng sữa dinh dưỡng đó sẽ mang đến thật nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khoẻ của con bạn.

Sữa hữu cơ có nhiều đặc điểm nổi bật so với các loại sữa thông thường khác như:

– Hàm lượng dinh dưỡng cao: Theo các chuyên gia, sữa hữu cơ chứa hàm lượng Omega 3 cao hơn 70% so với sữa thông thường. Trong sữa hữu cơ cũng rất giàu acid béo, chất chống oxy hóa, giàu canxi… cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của mỗi người, nhất là đối với trẻ em.

-Thân thiện với môi trường: Quá trình chăn thả tự nhiên của đàn bò là cách giữ gìn bảo vệ môi trường, hình thành nông trại sinh thái không chất hóa học tạo nên một vùng thiên nhiên sạch đẹp.

– Hương vị thơm ngon: Hầu hết các sản phẩm sữa hữu cơ đều giữ được hương vị tự nhiên, thơm ngon, chất lượng, đầy đủ dưỡng chất.

– Để có được chứng nhận hữu cơ USDA cho các trang trại là việc không hề dễ dàng. Tất cả các cơ sở của trang trại cũng như phương thức chăn nuôi đều cần tuân thủ các nguyên tắc được đặt ra, trang trại có thể bị kiểm tra bất cứ lúc nào. Vì thế, các trang trại hữu cơ phải trả phí kiểm tra chứng nhận hàng năm với mức phí khá cao tùy vào mô hình, quy mô hoạt động.

Sữa hữu cơ

Chính vì thế nên sữa hữu cơ luôn luôn là giải pháp tốt nhất cho bé yêu nhà bạn. Hãy liên hệ và đặt sữa hữu cơ tại cửa hàng của chúng tôi, orgaicfood thực sự hiểu bạn và luôn mong muốn mang lại nguồn thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho mọi gia đình Việt. 

Bạn có thể tham khảo dòng sữa Let’s Eco tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, đây là một trong những dòng sữa ưu tú có vị trí thứ hai trên thế giới, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chinh hãng tại Đan Mạch, chinh vì thế nên giá thành của chúng khá cao so với các loại sữa hữu cơ khác.

“Tiền nào của đó”  là thế! Sữa Let’s Eco có rất nhiều thành phần dinh dưỡng mang giá trị tự nhiên rất cao, sữa thơm ngon, thanh mát, không quá ngọt và cũng không quá béo, hơn thế sữa lại có mùi giống với sữa mẹ nên hoàn toàn phù hợp với mọi trẻ em hiện nay. Đặc biệt hơn đó là hương vị của sữa sẽ đucợ kết hợp cùng với các hương liệu tự nhiên khác để tạo nên sự đa dạng nhất trong sự lựa chọn của bạn.

Sữa hữu cơ

Sữa Let’s Eco đạt rất nhiều chứng nhận kiểm định chất lượng thường xuyên, đạt nhièu chứng chỉ uy tín trên thế giơi và tuân theo quy trình sản xuất kiểm định nghiêm ngặt hiều lần. Một quá trình thu hoạch sữa cho đến phân đoạn đóng gói phân phối sản phẩm cũng phải trải qua ít nhất là 3 tháng. Chính vì thế nên sữa rất an toàn và chất lượng hoàn hảo!

Chúng tôi hiện có nhiều mặt hàng hữu cơ để bạn tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu của mình, đặc biệt là dòng sữa hữu cơ hiện nay, chúng tôi có nhiều mặt sữa để bạn tự tin và linh hoạt hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ của mọi thành viên trong gia đình. Vì thế hãy trao cho chúng tôi niềm tin và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều đấy nhé!

Tags: sữa hữu cơ, sữa hữu cơ cho trẻ em, sữa hữu cơ dinh dưỡng, sữa hữu cơ cho bé, sữa hữu cơ tốt, sua huu co, sua huu co cho tre em, sua huu co dinh duong, sua huu co cho be, sua huu co tot.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299