Những bí mật chưa được bật mí từ organic food

Khái niệm organic food là gì?

Thực phẩm hữu cơ (organic food) còn được gọi là tự nhiên (natural food) hay lành mạnh (healthy food)  là những thực phẩm có được từ “nông nghiệp hữu cơ” (organic farming). 

Nông nghiệp hữu cơ theo Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) định nghĩa là hệ thống canh tác và chăn nuôi tự nhiên, không xử dụng hóa chất làm phân bón và thuốc trừ sâu, diệt cỏ, nông nghiệp hữu cơ giúp giữ độ phì nhiêu của đất, bảo vệ nguồn nước và giảm thiểu ô nhiễm, bảo đảm sức khỏe cho con người và vật nuôi.

Organic food bao gồm rất nhiều sản phẩm từ động vật, thực vật được sản xuất theo một quy trình tự nhiên và khép kín, không sử dụng các chất hoá học độc hại hay những chất kích thích tăng trưởng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng hiện nay.

organic food

Chứng nhận sản phẩm organic food

Để có được chứng nhận organic food phải đòi hỏi rất nhiều quy trình kiểm định về chất lượng sản phẩm nên khi đến tay khách hàng thực phẩm này thường có giá thành khá cao, có thể nói đây là sản phẩm dành cho giới thượng lưu. 

Nhưng hiện nay với nhu cầu tiêu dùng được nâng cao nên chúng tôi cửa hàng organic food sẽ luôn đảm bảo nguồn hàng cho mọi đối tượng sử dụng, chúng tôi luôn cam két về giá thành sản phẩm và chất lượng an toàn của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Vì thế đồng hành cùng chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thực phẩm hữu cơ có nhiều ưu điểm như: Có thể có ít thuốc trừ sâu hoặc hóa chất khác, thịt động vật được nuôi trong môi trường thiên nhiên gần với con người hơn, thịt không có kháng sinh hoặc kích thích tố. Áp dụng phương pháp canh tác tự nhiên để đất trở lại mầu mỡ.

Thực phẩm organic food có nhiều loại bậc khác nhau: 

– Nhãn “100% Organic” chỉ các thực phẩm không chứa một tí chất thêm nào;

– Nhãn “Organic” là cho thực phẩm có trên 95% chất organic ;

– Nhãn ” Made with Organic Ingredients ” chỉ món hàng có ít nhất 70% Organic Ingredients và không được có một chút sulfites nào;

– Nhãn “Some organic ingredients” khi có dưới 70% Organic ingredients.

Nhà sản xuất không được quảng cáo Organic nếu họ dùng hóa chất trong 3 năm trước khi thu hoạch nếu vi phạm quy luật sẽ bị phạt vạ tới 10000 mỹ kim cho mỗi lần vi phạm.

Trước khi được công nhận là “Organic”, chính quyền sẽ thanh tra nông trại coi xem sản phẩm và phương thức nuôi trồng có hội đủ các tiêu chuẩn đã đề ra không và sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm khi được đưa ra tiêu thụ ở thị trường tiêu dùng hiện nay.

organic food

Cũng chính vì thế nên bạn cần tìm hiểu thật nhiều thông tin bổ ích khác để có những quyết định thông thái nhất cho nhu cầu của mình, bạn có thể mua hàng tại chuỗi cửa hàng organic food của chúng tôi mỗi ngày để đảm bảo chất lượng thực phẩm và những bữa ăn thật an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Hãy thay đổi thói quen sử dụng thực phẩm của mình để cải thiện cuộc sống và có nguồn thực phẩm siêu chất lượng cho những người thân yêu bạn nhé!

Tags: organic food, cửa hàng organic food, chuỗi cửa hàng organic, organic food là gì, thực phẩm hữu cơ.

42 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299