Nui đậu gà nấu món gì ngon?
Nui đậu gà là gì?
Nui đậu gà là một loại nui được làm từ hạt đậu gà nguyên cám hữu cơ giàu dinh dưỡng cho sức khỏe người sử dụng, nui đậu gà chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu nên rất tốt cho việc bổ sung năng lượng cho cơ thể mỗi ngày. Hơn thế nếu sử dụng hạt đậu gà đúng cách bạn sẽ phòng tránh được rất nhiều bệnh cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.
Bạn có thể mua nui đậu gà nguyên cám hữu cơ ở đâu? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nui đậu gà với nhiều nguồn gốc khác nhau, tất nhiên với thông tin bao bì sản phẩm bạn chẳng thể biết được loại nui nào ngon nhất và dễ chế biến nhất phải không nào? Organic có một gợi ý dành cho bạn đó chính là sản phẩm của thương hiệu sottolestelle nổi tiếng trên thị trường tiêu dùng hiện nay.
Sản phẩm của sottolestelle luôn đảm bảo về mặt chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm có kiểm định nghiêm ngặt và có chứng nhận hữu cơ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin dùng cho nhu cầu của cá nhân mình mỗi ngày!
Gợi ý cách nấu nui ngon cho bạn
Với sản phẩm siêu chất lượng và siêu tiện dụng nui ống đậu gà nguyên cám hữu cơ bạn có thể chế biến thành những món sau, một chút đổi mới trong cách chế biến sẽ giúp bữa ăn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đấy nhé!
1. Nui xốt cà thịt băm viên:
Nguyên liệu:
– 250 gr thịt lợn băm, nửa củ hành tây cỡ vừa
– 2 muỗng canh đầy bột xù (bột vụn bánh mì khô), 1 muỗng cà phê lá ngò tây khô
– Nửa quả trứng gà đánh tan, muối, tiêu
– 250 gr nui khô dạng ống cắt xéo như trong hình
– 1,5 chén sốt cà (nếu mua được loại sốt pasta – mì Italy bán sẵn sẽ rất ngon)
Cách làm:
Làm thịt băm viên:
– Hành tây lột vỏ, rửa sạch rồi cắt hạt lựu nhỏ, sau đó trộn đều với thịt heo băm, bột xù, lá ngò tây khô, trứng đánh tan rồi nêm với muối, tiêu cho vừa ăn. Tiếp theo viên thành những viên tròn có đường kính khoảng 2 cm.
– Bắc chảo lên bếp cho vào khoảng 2 muỗng canh dầu ăn đun nóng với lửa nhỏ vừa, sau đó cho các viên thịt vào chiên cho chín vàng hai mặt, để riêng. Nếu có lò nướng, các bạn có thể cho các viên thịt vào nướng với nhiệt độ khoảng 180 độ C trong khoảng 18 phút là thịt chín.
Làm sốt cà:
– Nếu không mua được sốt cà bán sẵn các bạn có thể tự làm sốt như sau: cho dầu olive vào chảo đun nóng, sau đó cho hành tây thái hạt lựu vào xào mềm, tiếp theo cho cà chua thái hạt lựu to vào xào, nêm muối, chút xíu đường, chút hạt nêm cùng ít lá mùi Tây khô, đun lửa nhỏ đến khi cà mềm sốt sánh, vừa ăn là được.
Luộc nui:
Bắc nồi nước to lên bếp đun sôi, cho vào nồi khoảng 1 thìa cà phê muối rồi cho nui khô vào luộc đến khi vừa chín tới thì đổ ra rổ cho ráo nước (thời gian luộc khoảng 11-13 phút).
Xào nui:
– Bắc nồi to hay chảo lên bếp, cho vào khoảng 1 muỗng súp dầu olive, tiếp theo cho nui cùng sốt cà vào đảo đều với lửa nhỏ vừa, cho tiếp toàn bộ thịt viên vào trộn đều cho thịt và nui thấm đều sốt và sôi nhẹ là được, nêm lại cho vừa ăn, múc nui ra đĩa có thể dùng nóng hay nguội đều ngon.
Nếu thích vị phô mai các bạn có thể rắc lên nui một ít phô mai bột.
2. Nui xào bò:
Nguyên liệu:
– Nui 300 gr
– Thịt bò 200 gr
– Rau cải, cà rốt, bông cải, nấm…
Cách làm:
– Nui chọn loại xoắn hay ống tuỳ thích. Ngâm 1-2 giờ rồi luộc chín, rửa lại với nước rồi cho ít dầu ăn vào.
– Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng ướp với 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh nước tương, 1 thìa canh dầu hào, ít nước mắm, tiêu xay, hành tỏi băm, ít dầu ăn trộn đều.
– Rau cải và bông cải, cà rốt, rau cần rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Nấm rửa sạch.
– Cho dầu vào chảo, thêm hành vào phi thơm. Cho thịt bò vào xào nhanh, cho nấm vào xào cùng, sau đó là cà rốt, bông cải, cải ngọt. Cho nui vào xào cùng thêm 1-2 thìa canh tương cà nếu thích, nêm lại cho vừa ăn, cho rau cần vào trộn đều rồi tắt bếp.
– Nui xào bò ăn nóng, thêm nước tương nếu thích.
3. Nui xào thập cẩm
Nguyên liệu:
– 1 túi nui, có thể mua ở hàng đồ khô hoặc siêu thị
– 200g thịt lợn
– 100g nấm hương
– 1/2 quả ớt xanh, 1/2 quả ớt đỏ
– 1 cây cần tây, 3 tép tỏi
– 1 thìa canh xì dầu, muối.
Cách làm:
Bước 1:
– Thịt lợn rửa sạch, để ráo, thái hạt lựu.
– Cần tây, nấm hương rửa sạch, cắt bỏ chân nấm, thái nhỏ.
– Tỏi bóc vỏ, thái nhỏ.
– Ớt ngọt rửa sạch, thái hạt lựu.
Bước 2:
– Đun nồi nước sôi, cho nui gạo vào luộc chín, đổ nui ra rổ và xả lại dưới vòi nước lạnh để nui không bị dính chùm.
– Thịt lợn cho vào chảo với chút dầu ăn, đảo cho thịt chín.
Bước 3:
– Cho tiếp nấm hương và tỏi vào, đảo khoảng 3 phút thì cho nui và ớt ngọt vào, thêm 1 thìa canh xì dầu.
Bước 4:
– Đến khi ớt mềm, nui thấm gia vị thì cho cần tây vào, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị, tắt bếp, múc ra đĩa dùng nóng.
Ngoài ra bạn còn có thể tự biến tấu thành nhiều món ăn ngon theo khẩu vị riêng của bạn nữa nhé, bạn hãy thay đổi thực đơn cho bữa ăn gia đình mình mỗi ngày cùng nguyên liệu thực phẩm hữu cơ nói chúng và thực phẩm mang thương hiệu sottolestelle nói riêng tại của hàng organic food của chúng tôi. Hãy bắt đầu sự lựa chọn tiêu dùng thông minh cùng chúng tôi ngay thôi nào!
Tags: nui ống đậu gà nguyên cám hữu cơ, mua nui ống đậu gà nguyên cám ở đâu, sottolestelle.
LOCM or IOCM should always be used in high risk patients order priligy online Most patients with ascites that is difficult to manage are noncompliant with their sodium restriction