Sữa Hạt Ecomil Thương Hiệu Sữa An Toàn Cho Gia Đình Bạn

Sữa hạt ecomil rất an toàn và giàu dinh dưỡng

Sữa hạt ecomil là thương hiệu sữa chất lượng hàng đầu tại Châu Âu, sản phẩm sữa được nhập khẩu theo đúng tiêu chuẩn chất lượng an toàn và đạt tiêu chuẩn hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất tại Châu Âu. Dòng thương hiệu sữa ecomil có rất nhiều hương vị và rất chất lượng nên luôn là thương hiệu sữa nhận được sự yêu thích của khách hàng tại thị trường tiêu dùng nước ta hiện nay.

Sữa hạt ecomil có nguồn giá trị dinh dưỡng rất cao:

1. Nguồn gốc thực vật hoàn toàn

Các loại sữa hạnh nhân hữu cơ Ecomil, được chế biến mà không có thành phần động vật, đặc biệt được khuyên dùng cho người ăn chay và thuần chay.

sữa hạt ecomil

2. Không có lactose

Sữa EcoMil đảm bảo không có lactose, dễ tiêu hóa và thích hợp cho người không dung nạp lactose.

3. Không có gluten

Sữa bột ecomil hữu cơ của chúng tôi được đảm bảo không chứa gluten và được chỉ định cho những người bị dị ứng với gluten.

4. Không có thêm đường và chất ngọt

Sản phẩm sữa Ecomil có dòng không thêm đường và chất ngọt

5. Chỉ số glycemic thấp

Ecomil đề xuất sữa hạnh nhân và các loại hạt khác làm ngọt với xi-rô avage, chất làm ngọt tự nhiên, giàu fructose và chỉ số glycemic thấp. Việc tiêu thụ thực phẩm có chứa fructose làm tăng glucose trong máu thấp hơn so với việc sử dụng thực phẩm chứa sucrose hoặc glucose.

Chính những ưu điểm vượt trội về chất lượng này đã giúp sữa hạt ecomil chiếm được tình cảm của mọi khách hàng tiêu dùng hiện nay. Hiện thế sữa hạt ecomil còn có quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt , sự lựa chọn về các thành phần, các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe và một chương trình kiểm soát xuyên suốt trên tất cả các khâu của quá trình sản xuất (HACCP Critical Point Quality Control) đảm bảo chất lượng tối ưu cho sản phẩm của Ecomil.

Hệ thống kiểm soát chất lượng của nhà máy Tetra Brik của Ecomil được đảm bảo bởi IFS chứng nhận độc lập IFS  và BRC  thể hiện các quy trình chất lượng và an ninh lương thực trên thế giới. Mặt khác, các nhãn và thông báo không có lactose, không có gluten và không có đường trên sản phẩm của Ecomil được bảo đảm bởi giao thức kiểm soát chất lượng của họ.

Quy trình sản xuất của Ecomil tôn trọng chất lượng của các thành phần và lưu trữ được vị ngon và dinh dưỡng tối ưu hóa của thành phẩm.

sữa hạt ecomil

Bạn có thể yên tâm lựa chọn sữa hạt ecomil chính hãng tại cửa hàng organic food của chúng tôi để thuận tiện hơn cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình mình. Hiện nay sữa ecomil có hai dạng chính đó là sữa bột ecomil và sữa hộp uống liền ecomil, với sản phẩm sữa bột bạn có thể pha với nước lạnh hay nước ấm đều rất ngon và dễ sử dụng khi cần thiết. Hơn nữa sữa ecomil còn có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn và thay đổi để phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. 

Hãy cùng organic food chăm sóc thật tốt cho sức khỏe của những người thân yêu bạn nhé!!

Tags: sữa hạt ecomil, sữa hạt dinh dưỡng, sữa hạt, sua hat ecomil, sua hat dinh duong, sua hat.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299