Sữa Horizon Là Sản Phẩm Tốt Nhất Cho Gia Đình Bạn

Sữa horizon đạt chứng nhận hữu cơ nào?

Sữa horizon là dòng sản phẩm sữa nổi tiếng trên thế giới hiện nay, đây là thương hiệu sữa được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, chất lượng sữa tuyệt đối an toàn cho bé và cho cả gia đình bạn. Sử dụng sữa organic luôn là điều bạn nên thay đổi trong thói quen ăn uống lành mạnh hiện nay phải không nào?

Tất cả các dòng sản phẩm của Horizon từ trước tới nay đều đạt tiêu chuẩn hữu cơ của USDA (Bộ Nông nghiệp Liên bang). Họ thậm chí cho ra đời quy chuẩn hữu cơ riêng, nhiều tiêu chuẩn thậm chí khắt khe hơn các tiêu chuẩn chung của Hoa Kỳ hay của các tổ chức kiểm định độc lập khác. Tại Horizon, cải tiến không ngừng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Khi đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường về dòng sản phẩm sữa hữu cơ nguyên chất 100%, Horizon tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới và mỗi sản phẩm có thêm nhiều hương vị và chế độ dinh dưỡng khác nhau như thực phẩm ít béo, không béo, vị chocolate hay thực phẩm giàu DHA và Omega-3 có nguồn gốc thực vật.

Sữa Horizon

Hiện nay thương hiệu sữa Hôin có hơn 43 dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng chúng của người tiêu dùng hiện nay. Với sự đa dạng về sản phẩm bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho việc cải thiện sức khỏe của những người thân yêu đấy nhé!

Sữa Horizon đạt mọi tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nên chắc chắn với hệ tiêu hoá còn non yếu của bé nhà bạn cũng sẽ không phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm này đâu nhé, sử dụng sữa horizon bé sẽ hấp thụ được trọn vẹn chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sự phát triển toàn diện mỗi ngày, bé sẽ không bị dị ứng với sữa, bé sẽ thay đổi khẩu vị thường xuyên với những hương vị tự nhiên lành mạnh của sữa horizon nên bạn không lo bé sẽ ngấy sữa khi sử dụng thường xuyên.

Bạn có thể mua sữa horizon tách béo, sữa horizon nguyên kem,… chính hãng tại cửa hàng organic food của chúng tôi để chăm sóc cho cả gia đình bạn mỗi ngày, organic food sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé! 

Tags: sữa horizon, sua horizon, horizon, sữa horizon tách béo, sữa horizon nguyên kem, sua horizon nguyen kem, sua horizon tach beo.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299