Tại sao trẻ sơ sinh lại nên uống sữa công thức?

Tại sao trẻ sơ sinh lại nên uống sữa công thức?

Trẻ sơ sinh khi mới sinh ra có hệ miễn dịch khá yếu vì thế bé cần bổ sung dinh dưỡng bằng sữa mẹ 100% trong 6 tháng đầu đời. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp bất khả thi nên trẻ sơ sinh sẽ cần bổ sung thêm sữa công thức để cơ thể bé có thể khoẻ mạnh hơn và phát triển tốt nhất trong tương lai.

Trẻ sơ sinh được khuyến khích nên sử dụng sữa công thức trong những trường hợp sau:

– Trẻ sinh non hoặc mắc một số bệnh lý nhất định sẽ cần được nuôi bằng sữa công thức nhằm giúp bé tăng cân.

– Mẹ tiết sữa ít hoặc không có sữa vì lý do nào đó, chẳng hạn như từng phẫu thuật ngực, đang phải dùng thuốc, sức khỏe không đảm bảo… Lúc này, việc nuôi con bằng sữa công thức được khuyến khích nhằm giúp bé nhận được nguồn dưỡng chất cần thiết.

– Mẹ không có điều kiện ở bên con thường xuyên, chẳng hạn như phải đi làm trở lại khiến nguồn sữa mẹ bị giảm, lúc đó sẽ cần bổ sung thêm sữa công thức cho bé.

– Mẹ phải chăm sóc nhiều hơn một em bé do sinh đôi, sinh ba… Việc nuôi con bằng sữa mẹ có thể gặp khó khăn nên em bé sẽ cần thêm sữa công thức.

sữa công thức hữu cơ cho bé

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh nên được mẹ chọn lựa cẩn thận để bé có thể hấp thụ tối đa dưỡng chất cần thiết cho bé thêm khoẻ mạnh hơn mỗi ngày và phát triển toàn diện về mặt thể chất cũng như trí tuệ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sữa cho trẻ sơ sinh để mẹ tham khảo và chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Thành phần dinh dưỡng trong sữa luôn được ghi rõ ràng trên vỏ hộp sữa vì thế nên mẹ cần nghiên cứu để bổ sung hợp lý nguồn sữa chất lượng nhất cho bé yêu nhà mình nhé!

Mẹ có thể tham khảo thương hiệu sữa Let’s Eco để chăm sóc cho bé, sữa có nhiều loại phù hợp với từng độ tuổi khác nhau, sữa được nhập khẩu chính hãng tại Đan Mạch và đạt được rất nhiều chứng nhận hữu cơ trong và ngoài nước.

Sữa Let’s Eco có vị thanh mát, ngọt thơm và có hương vị gần giống với sữa mẹ, sữa hoàn toàn phù hợp với mọi trẻ nhỏ nên mẹ không phải lo bé bị dị ứng hay cơ thể không hấp thụ được chất dinh dưỡng nhé!

thương hiệu sữa Let’s Eco

Cửa hàng organicfood của chúng tôi nhập khẩu chính hãng rất nhiều loại sữa hữu cơ để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra được quyết định tốt nhất cho bé nhà mình. Hãy tin tưởng đồng hành và cùng chúng tôi xây dựng một tương lai thật tốt đẹp cho sức khoẻ của bé và cả gia đình nhé!

Tags: sữa non, sữa non hữu cơ, sữa công thức cho bé, sữa công thức, sữa non hữu cơ cho trẻ sơ sinh, sữa hũu cơ, sữa organic, sữa cho trẻ sơ sinh, sua huu co,sua non, sua non huu co, sua non cho tre, sua non cho tre so sinh, sua organic, sua cho tre so sinh, sua cong thuc cho be, sua cong thuc.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299