Thương Hiệu Sữa Bột Bellamy’s Organic Món Quà Tuyệt Vời Cho Bé 

Sữa bột bellamy’s organic

Sữa bột bellamy’s organic là thương hiệu sữa bột nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp tại nước Úc nên tuyệt đối an toàn và có rất nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp bé yêu nhà bạn thật khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất trong tương lai.

Thương Hiệu Sữa Bột Bellamy’s Organic

Nước Úc vốn nổi tiếng là nơi có nhiều đồng cỏ xanh mướt và có những kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng hiện nay. Mọi sản phẩm sữa bellamy’s organic từ Úc luôn nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá chất lượng tốt nhất từ người tiêu dùng hiện nay bởi sản phẩm sữa tại Úc không chứa chất bảo quản và không hoá chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sữa Bellamy’s Organic thuộc dòng sữa hữu cơ, loại sữa siêu sạch, đảm bảo chất lượng ngay từ nguồn nguyên liệu, khâu chế biến và phải trải qua quá trình kiểm tra vô cùng gắt gao về chất lượng, mọi sản phẩm sữa bellamy’s đều đạt chứng nhận hữu cơ NASSA về chất lượng sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất  trước khi đến tay người tiêu dùng hiện nay.

Thương Hiệu Sữa Bột Bellamy’s Organic

Thành phần dinh dưỡng của sữa Bellamy’s organic chứa DHA, ARA, Vitamin A, C, E, D… Sắt, Ma giê, Phốt pho và nhiều loại nguyên tố vi lượng khác giúp phát triển trí não, hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho bé yêu. Sữa được đặc chế tập trung vào phát triển chiều cao và cân nặng cho bé, hương vị sữa vô cùng nhẹ, độ ngậy vừa phải, không quá ngọt, giúp bé dễ uống. Vì thế bé nhà bạn sẽ yêu thích và không ngán khi sử dụng sữa bellamy’s này đâu nhé!

Hiện nay, sữa bột bellamy’s organic đã có mặt tại cửa hàng organic food của chúng tôi, vì thế bạn có thể tham khảo sản phẩm và tìm hiểu những thông tin cần thiết để có quyết định và sự lựa chọn thông minh nhất cho mình nhé!

Hãy cùng organic food chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho bé yêu và gia đình trong cuộc sống hiện nay bạn nhé!

Tags: sữa bột bellamy’s organic, sua bot bellamy’s, bellamy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299