Vén Màn Bí Mật Về Cá Hồi Hữu Cơ Hiện Nay

Cá hồi hữu cơ nhập khẩu về Việt Nam

Cá hồi là loài cá sống ở vùng nước ngọt, hàng năm khi bắt đầu đến mùa thu những con cá này sẽ vượt biển, bơi ngược dòng trở nên nơi chúng đã sinh ra và thực hiện quà trình sinh mở của mình, sau hành trình gian khó này cá hồi mẹ dường như đã kiệt sức và rất mệt mỏi nên đây chính là thời điểm để người dân Nhật thực hiện thú vui tao nhã câu cá của mình.

Những con cá tươi ngon khi chế biến thành những món ăn rất đặc biệt, lạ miệng và giàu dinh dưỡng nên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi gia đình, cá hồi có thể ăn sống hay nấu chín đều rất ngon và tất nhiên hàm lượng dinh dưỡng vẫn luôn được đảm bảo trọn vẹn nhất cho bữa ăn của bạn đấy nhé!

Cá Hồi Hữu Cơ

Hiện nay cá hồi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam là loại cá hồi Nauy, đây là loại cá được nuôi theo tiêu chuẩn an toàn hữu cơ và đạt chứng nhận hữu cơ theo những quy định rất nghiêm ngặt về chất lượng. Vì thế bữa ăn từ cá hồi mà bạn sử dụng tại cửa hàng organic food của chúng tôi luôn là bữa ăn tuyệt vời nhất cho gia đình đấy nhé!! Tuy nhiên nếu mua cá hồi tại những nơi khác bạn nên lưu ý những điều sau để nhận biết cá hồi kém chất lượng:

1. Bằng thị giác

  • Nhìn mang cá có màu thâm, đen và mắt cá vẩn đục
  • Khi fillet cá, nếu cá kém tươi sẽ có hiện tượng nhạt màu, không được đỏ tự nhiên. Các liên kết giữa các thớ cá bị đứt, vỡ gây hiện tượng bở cá

2. Bằng xúc giác

  • Dùng tay ấn mạnh vào mình cá để xem có độ đàn hồi không. Nếu là cá tươi thì khi bỏ tay ra sẽ không để lại vết lõm trên bề mặt và ngược lại.
  • Khi sờ tay lên bề mặt fillet, nếu là cá kém tươi sẽ có cảm giác ướt, có nước ẩm, khi rút xương cá sẽ “dóc” bở, “tụt” xương
  • Để biết cá còn tươi, hãy cầm phần đuôi của cá và lắc. Nếu thịt ở đốt sống lưng chắc thì cá đó còn tươi
Cá Hồi Hữu Cơ

3. Bằng vị giác

  • Cá kém tươi ăn sẽ nhạt, bở và mùi không ngậy béo
  • Cá kém tươi khi nhai sẽ bị nhão, không tạo ra độ sừn sựt, độ rắn nhất định, và nhất là khi ăn kèm mù tạt sẽ mất hẳn vị đặc trưng của cá hồi.

Thịt cá hồi hữu cơ sau được đánh bắt sẽ rất tươi ngon và được bảo quản cẩn thận sau khi chế biến, mọi quy trình đều tuân theo quy định an toàn cao nhất về chất lượng nên đảm bảo thịt cá khi đến tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và rất tươi ngon, thịt cá giòn và dai, béo ngậy với đầy hương vị của biển cả đấy nhé!

Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong cách chế biến cá hồi hữu cơ cho mình, những món ăn thật ngon và thật đặc biệt sẽ là những bữa ăn ngọt ngào nhất dành cho gia đình bạn, hãy lựa chọn thịt cá hồi chất lượng nhất tại cửa hàng organic food bạn nhé!!

Tags: thịt cá hồi hữu cơ, cá hồi nauy, cá hồi tươi, nhận biết cá hồi hữu cơ, thit ca hoi huu co, ca hoi nauy, ca hoi tuoi, nhan biet ca hoi huu co.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299