Bật mí về đậu cicerchie ( grass pea) hữu cơ

Bạn biết gì về đậu cicerchie?

Bạn đã từng nghe về đậu cicerchie ( grass pea)? Chắc hẳn đây là một trong những loại đậu còn khá mới lạ đối với nhu cầu tiêu dùng hiện nay, tuy cái tên đậu khá lạ nhưng nếu tìm hiểu một chút bạn sẽ thấy những điều thân quen nhất sẽ trở lại với bạn, cùng tìm hiểu về loại đậu này nhé!

Đậu cicerchie rất giàu protein, là thực phẩm đồng minh của tim, cơ, xương, răng nhưng đáng tin cậy không phải 100%. Ngoài nhiều yếu tố tốt mà chúng ta sẽ nói, chúng cũng chứa một chất độc thần kinh trong quá khứ đã đưa ra nhiều vấn đề sức khỏe cho nhân loại. Tuy nhiên đây không phải là lý do bạn nên tránh xa thực phẩm này mà ngược lại những nghiên cứu đó cho thấy bạn nên sử dụng hạt đậu cicerchie một cách hợp lý nhất để cơ thể hấp thụ trọn chất dinh dưỡng thiết yếu và sẽ thật khỏe mạnh mỗi ngày.

Đậu cicerchie 

Thành phần dinh dưỡng của đậu cicerchie 

Đậu cicerchie hữu cơ cũng giống các loại đậu khác về thành phần dinh dưỡng cho người sử dụng, đây cũng là một trong những loại thực phẩm có nguồn gốc từ lâu đời. 

 Đậu Cicerchie như hầu hết các loại đậu đều giàu protein, cũng chứa canxi, phốt pho và các loại vitamin, đặc biệt là PP và nhóm B. Ngoài ra các sợi có mặt với số lượng tốt và mặc dù ít chất béo, cây họ đậu này rất hoàn hảo có thể kích thích trí nhớ và cải thiện các giai điệu cơ bắp chung của sinh vật.

– Trong 100g cicerchie chúng ta tìm thấy khoảng 315 kcal : từ quan điểm năng lượng này cicerchie là một thực phẩm tương đương thực sự, bổ dưỡng hơn bánh mì trắng và không gây ra các vấn đề tiêu hóa nếu nấu chín. Đối với một chế độ ăn uống bình thường thì cũng có không gian cho các loại đậu này, chúng giàu chất xơ hòa tan, polyphenol, protein, khoáng chất và vitamin của nhóm B.

–  Ngoài ra đậu cicerchie có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu khác và rất cần thiết đối với sức khỏe của người sử dụng hiện nay.

Đậu cicerchie 

Vậy bạn đã biết tìm mua đậu cicerchie nguyên cám hữu cơ ở đâu? Chúng tôi là điểm bán thực phẩm hữu cơ uy tín và chất lượng nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân của mình và tìm hiểu thêm những sản phẩm khác tốt nhất cho mình. Chúng tôi có đậu cicerchie sottolestelle rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn, chúng tôi nhập sản phẩm chính gốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhu cầu tiêu dùng của bạn. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi và hãy sử dụng đậu thật đúng cách để cải thiện sức khỏe một cách hoàn hảo nhất nhé!

Tags: đậu cicerchie nguyên cám hữu cơ, mua đậu cicerchie nguyên cám hữu cơ ở đâu, sottolestelle.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299