Cá Hồi Organic Vikenco Có Điều Gì Khác Biệt?

Vì mức độ an toàn và thuận tự nhiên, nó phải là sự ưu tiên hàng đầu với những bà mẹ có con nhỏ. Với khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng và hương vị cũng nên chọn cá hồi hữu cơ Vinkenco. Cá tươi mổ trong ngày, thịt chắc, dai, giòn béo ngậy hơn hẳn. 

Cá hồi Nauy Organic Vinkenco tiêu chuẩn Châu Âu à gì?

Cá hồi Nauy Organic là loại cá hồi đạt tiêu chuẩn chứng nhận cao cấp nhất so với mọi loại  cá hồi Nauy thường được bày bán trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Cá hồi hữu cơ có chứng nhận này là loại thực phẩm đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.

Cá hồi Organic là dòng cá hồi không có khả năng bị đột biến gen, chúng được nuôi bằng thức ăn hữu cơ, môi trường nước hoàn toàn sạch đạt độ sạch chuẩn của các tổ chức hữu cơ hàng đầu thế giới.

Thịt cá hồi Nauy hữu cơ Vinkenco được đa số người tiêu dùng đánh là thịt cá có độ giòn, thịt ngọt, chắc nịch, không bị ngấy như những loại cá hồi thông thường khác.

 Đây là sản phẩm chủ lực của công ty Vikenco AS (Organic Salmon) có trụ sở đóng tại Aukra, Na Uy. Đã có 44 năm kinh nghiệm trong ngành nuôi trồng và cung ứng cá hồi cho các thị trường khó tính như EU, Nhật, Mỹ…

 100% Cá hồi được nuôi tự nhiên trong vùng biển lạnh với mật độ 10kg/m3.

 Con giống thuần chủng không qua biến đổi Gen, màu sắc thịt phớt hồng tự nhiên.

 Thức ăn được tuyển chọn đều có nguồn gốc thiên nhiên được kiểm soát bởi MSC.

 Trong quá trình nuôi dưỡng họ sử dụng các loại thiên địch để chống lại rận biển. Không sử dụng các loại hóa chất để làm sạch bề mặt lưới chuồng nuôi.

 Các cơ quan cấp giấy chứng nhận và cấp phép là DEBIO ORGANIC – NAUY, EURO LEAF – ORGANIC CHÂU ÂU.

 Cá được nhập về 2 lần/tuần – Bằng đường hàng không, có kiểm dịch, kiểm định và cấp phép mua bán đầy đủ. Fillet và sơ chế trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm.

 Có thể kinh tế chúng ta đi sau thế giới cả trăm năm, nhưng trong những sản phẩm mà Organicfood kinh doanh thì người Việt mình hoàn toàn xứng đáng nhận được những giá trị tốt nhất, người dân Mỹ, Nhật, EU… cũng chỉ như vậy mà thôi!!!

Hi vọng với bài viết trên giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức cụ thể giúp nhận biết rõ hơn về cá hồi Organic Nauy của Vikenco chất lượng hàng đầu thế giới, từ đó có những lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình nhé!

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299