Lợi Ích Từ Bột Lúa Mì Nguyên Cám Đối Với Sức Khoẻ

Bột lúa mì nguyên cám có lợi cho tiêu hoá

Bột lúa mì nguyên cám có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và rất an toàn cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn trong cuộc sống hiện nay. Bột lúa mì nguyên cám Bob’s red mill là sản phẩm tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn, sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ, đạt chứng nhận hữu cơ USDA theo tiêu chuẩn hoa Kỳ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ từ giai đoạn canh tác cho đến khâu sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng, sản phẩm không sử dụng hoá chất tẩy trắng hay bất kì hoá chất nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và gia đình!

Bột lúa mì nguyên cám được sử dụng để làm bánh và hiện thế được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống bởi những lợi ích đầy bất ngờ mà chúng mang đến cho sức khỏe như:

1. Lưu thông máu

Đồng và sắt có trong bột mì nguyên cám cho phép nó hỗ trợ lưu thông máu. Sắt giúp vận chuyển oxy đi khắp máu. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy thiếu chất sắt có liên quan đến bệnh thiếu máu. Đây là tình trạng do thiếu các tế bào hồng cầu khỏe mạnh được sản xuất. Sắt giúp chuyển hóa protein và đóng vai trò trong việc sản xuất huyết sắc tố và hồng cầu. Phục vụ như một phương pháp điều trị tự nhiên cho bệnh thiếu máu.

Bột Lúa Mì Nguyên Cám

2. Giúp xương chắc khỏe

Với một loạt các khoáng chất thiết yếu giúp củng cố xương có trong bột mì nguyên cám. Đây là một lựa chọn tự nhiên để tăng cường sức khỏe của xương. Canxi và phốt pho liên kết với nhau để tạo thành các tinh thể tạo nên xương và răng. Ngoài ra, thực phẩm chứa nhiều phốt pho cũng duy trì cơ thể ở mức độ pH thích hợp và giúp khai thác năng lượng.

3. Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Các vitamin và khoáng chất trong bột này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm viêm. Sắt có liên quan chặt chẽ với hệ thống miễn dịch. Nó cũng cần thiết để tiêu hóa và hấp thụ đúng chất dinh dưỡng khác từ thức ăn. Ngoài ra, sắt giúp mang đủ oxy đến các khu vực bị tổn thương trên cơ thể, bao gồm các mô, cơ quan và tế bào bị tổn thương dễ bị nhiễm trùng hoặc phát triển bệnh.

4. Hỗ trợ chức năng tiêu hóa

Tiêu thụ một chế độ ăn nhiều chất xơ là rất quan trọng đối với tiêu hóa. Chất xơ thực sự chứa lượng calo bằng 0 vì về cơ bản nó có thể được con người tiêu hóa hết. Và mặc dù nó được tìm thấy trong thực phẩm carbohydrate như bột mì, nhưng nó không đóng góp bất kỳ loại carbs nào vào chế độ ăn uống của chúng ta.

Chất xơ đi qua hệ thống tiêu hóa của chúng ta không được hấp thụ bởi các enzyme tiêu hóa trong dạ dày. Nó mang theo chất độc, chất thải, chất béo và các hạt cholesterol và loại bỏ chúng khỏi ruột. Một chế độ ăn giàu chất xơ cũng giúp ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa. Và phòng chống các bệnh như viêm ruột thừa, ung thư ruột kết và bệnh viêm ruột. Điều này là do chất xơ prebiotic giúp cải thiện chức năng miễn dịch và duy trì sức khỏe ruột và ruột tốt hơn. Đồng thời loại bỏ chất thải có hại từ các cơ quan tiêu hóa.

5. Giảm cholesterol

Chất xơ trong bột mì nguyên cám không chỉ giúp tiêu hóa mà còn giúp cơ thể giảm mức cholesterol một cách tự nhiên. Chất xơ loại bỏ cholesterol hại khỏi cơ thể để điều chỉnh sự cân bằng của các axit béo.

6. Giảm huyết áp

Bởi vì bột mì nguyên cám cung cấp nhiều chất xơ. Về cơ bản, nó làm giảm bớt khả năng người bị tăng huyết áp và các yếu tố nguy cơ khác của bệnh tim và hội chứng chuyển hóa.

Huyết áp tăng cao là khi áp lực lên động mạch và mạch máu trở nên quá cao và thành động mạch bị biến dạng, gây thêm căng thẳng cho tim. Sự căng thẳng này có thể dẫn đến các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng như đau tim và đột quỵ. Và bột mì nguyên cám là lựa chọn tuyệt vời để cải thiện tình trạng này.

7. Giảm lượng đường trong máu

Bột mì nguyên cám giúp điều chỉnh lượng glucose và insulin được phát hành trong cơ thể. Điều này là do hàm lượng chất xơ cao.

Các nghiên cứu cho thấy chế độ ăn nhiều chất xơ có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2, giảm lượng insulin và đường trong máu, và cải thiện mức cholesterol và chất béo trung tính ở những người mắc bệnh tiểu đường.

Bột Lúa Mì Nguyên Cám

8. Cung cấp niacin

Niacin là một phần của phức hợp vitamin B. Nó là một loại vitamin tan trong nước, rất quan trọng để duy trì hệ thống tim mạch và trao đổi chất khỏe mạnh – đặc biệt là cân bằng mức cholesterol trong máu. Thực phẩm Niacin giúp chức năng não, hình thành da khỏe mạnh và ngăn ngừa hoặc điều trị bệnh tiểu đường.

Có bằng chứng cho thấy niacin có thể giúp giảm nguy cơ phát triển các bệnh thoái hóa thần kinh. Bao gồm bệnh Alzheimer, mất trí nhớ, rối loạn mắt như đục thủy tinh thể, đau đầu, chóng mặt và rối loạn học tập như ADHD,…

Với những lợi ích tuyệt vời bột lúa mì nguyên cám tại organic food đã sẵn sàng có mặt trong gian bếp nhà bạn rồi đấy nhé! Đây là sản phẩm rất tốt cho những người muốn giảm cân an toàn tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thật cẩn thận để tránh những ảnh hưởng đáng tiếc đến sức khỏe nếu không sử dụng cân bằng và hợp lý bột lúa mì nguyên cám này nhé!

Hãy mua bột lúa mì nguyên cám bob’s red mill tại cửa hàng của chúng tôi khi cần thiết và hơn thế chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm hữu cơ khác cho bạn lựa chọn, sức khỏe sẽ thay đổi khi bạn biết cách chăm sóc cuộc sống từ những thứ đơn giản nhất đấy nhé!

Tags: bột lúa mì nguyên cám, bot lua mi nguyen cam, bột lúa mì Bob’s red mill, bot lua mi Bob’s red mill, lợi ích của bột lúa mì nguyên cám, loi ich cua bot lua mi nguyen cam.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299