Nông Trại Cà Phê Hữu Cơ Arabica chuẩn USDA Hoa Kì đầu tiên tại Việt Nam

Nông Trại Cà Phê Hữu Cơ Arabica chuẩn USDA Hoa Kì đầu tiên tại Việt Nam

Cà phê hữu cơ là một khái niệm cà phê khá phổ biến trong nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Cà phê hữu cơ trên thị trường được nhập khẩu từ nhiều nơi và ít người biết rằng tại nước ta cũng đã có một nông trại cà phê hữu cơ Arabica đã và vẫn đang tồn tại, đồng hành với rất nhiều quốc gia tại thị trường Mỹ.

Nông trại cà phê Arabica của Theorganikcoffee nằm tại đỉnh núi Brah Yàng thuộc thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Đây là nông trại cà phê 100% Arabica hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận USDA Hoa Kì, để đạt được chứng nhận này nông trại cà phê đã trải qua rất nhiều kiểm định và khảo sát chất lượng sản phẩm.

cà phê hữu cơ

Nông trại cà phê Arabica Theorganikcoffee được quy hoạch trồng và chăm sóc theo ba tầng sinh trưởng, tầng cao nhất là cây rừng, tiếp đến là cây cà phê và tầng thấp nhất là thảm cỏ xanh, với cơ chế thiên địch tự nhiên này nên các sinh vật hữu ích sẽ được phát triển tốt và giúp bảo vệ tốt nhất cho cây trồng tại đây.

Bên cạnh đó việc sử dụng vỏ cây cà phê ủ, cành lá các loại cây trong vườn để ủ cùng chế phẩm trichoderma và kết hợp các nguồn phân bón hữu cơ, vi sinh để bón cho cây. Trường hợp cà phê bị sâu, bệnh hại, Theorganikcoffee sử dụng các loại chế phẩm sinh học để phòng ngừa và dùng biện pháp thiên địch tự nhiên hay phương pháp thủ công để diệt sâu bọ cho cây cà phê.

Cà phê Arabica nhanh chóng được thị trường quốc tế công nhận và chắc chắn cà phê hữu cơ Việt Nam sẽ không chỉ dừng tại thị trường Mỹ mà sẽ được mở rộng và đẩy mạnh sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan,…đó là chia sẻ của Ông Kevyn Nguyễn, chủ thương hiệu cà phê Theorganikcoffee.

cà phê hữu cơ

Cà phê hữu cơ có mùi thơm đặc biệt và có vị đắng nhẹ, khi thưởng thức sẽ để lại hương vị đặc biệt nơi cổ, và đặc biệt nhất đó là không ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người bởi không còn những chất hoá học tồn đọng lại như quá trình chăm sóc thông thường mà chúng ta đã biết.

Vùng nguyên liệu Theorganikcoffee đang phát triển tại Lâm Đồng với quá trình chăm sóc thuần tự nhiên nhất định sẽ tạo nên dấu ấn khác biệt và ghi danh cà phê Việt Nam trên toàn thế giới.

Tags: cà phê hữu cơ, ca phe huu co, cà phê organic, ca phe organic, cà phê arabica, ca phe arabica, theorganikcoffee.

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299