Nước ép đóng chai tiện dụng
Nước ép đóng chai là sản phẩm tiện dụng nhất dành cho bạn trong cuộc sống hiện nay, nhưng thực ra những loại nước ép này có thực sự an toàn cho sức khỏe của bạn hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây là có những quyết định thông minh nhất cho mình bạn nhé!
Nước ép đóng chai có khá nhiều loại trên thị trường và có nhiều thông tin về sản phẩm cho bạn tham khảo, bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc và những thành phần trong loại nước ép này, với thương hiệu 100% nguyên chất nhưng thực tế chất lượng sản phẩm lại không hề như những gì quảng cáo đâu nhé!
Những tác hại của nước ép đóng chai
Việc sử dụng nước ép trái cây đóng chai có tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của bạn vì thế hãy thận trọng để bảo vệ cho chính sức khỏe của mình mỗi ngày nhé:
1. Bệnh tim mạch
Theo nghiên cứu của Trường ĐH Harvard, các chuyên gia cho biết việc tiêu thụ các loại nước uống có chứa hàm lượng đường cao mỗi ngày sẽ đẩy mạnh nguy cơ mắc bệnh tim mạch đối với đàn ông. Các loại nước ép trái cây đóng chai vì thế đều được xếp vào danh sách các loại thức uống chứa nhiều đường.
Do đó, nếu bạn muốn giữ cho tim mình khỏe mạnh, bảo đảm hàm lượng insulin trong cơ thể hoặc giữ cân nặng ở mức vừa phải, tốt nhất bạn cần phải hạn chế hoặc cắt hẳn các loại nước ép trái cây ra khỏi chế độ ăn uống.
2. Bệnh răng miệng
Nước ép trái cây đóng chai là một trong các yếu tố dẫn đến các vấn đề về răng miệng. Acid có trong nước ép trái cây có thể bào mòn lớp men răng, dẫn đến chứng sâu răng. Do đó không hẳn nước ép đóng chai là vô hại cho răng như bạn nghĩ.
3. Có nhiều đường
Dù chỉ uống một chút nước ép trái cây, bạn cũng sẽ nhận được ít nhất một thìa đường trong đó, mà về lâu dài có thể gây hại cho sức khỏe. Khi nạp rất nhiều đường vào cơ thể, bạn sẽ trải nghiệm sự bùng nổ năng lượng bất ngờ và chúng sẽ giảm ngay lập tức sau đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và thậm chí hôn mê.
4. Được hấp thụ quá nhanh
Một chế độ dinh dưỡng và nghiên cứu về bệnh béo phì được thực hiện bởi Hội đồng Nghiên cứu y khoa Anh tiết lộ, không có bất cứ chất dinh dưỡng nào tồn tại trong thứ nước mà vẫn được coi là “bổ dưỡng” này. Các nhà nghiên cứu chính giải thích rằng các loại nước ép trái cây được cơ thể hấp thụ quá sớm. Theo thời gian, nó đến được dạ dày và cơ thể phân biệt được liệu chất lỏng đó là nước ngọt hay nước hoa quả.
5. Phá vỡ mục tiêu giảm cân
Trong nước ép trái cây đóng chai có chứa đường fructose. Gan là cơ quan duy nhất có thể chuyển hóa lượng lớn loại đường này. Khi gan phải nhận quá nhiều đường, gan sẽ bị quá tải. Lượng đường này sẽ chuyển hóa thành mỡ, tích tụ trong gan, dẫn đến bệnh kháng insulin.
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng lượng đường trong nước ép trái cây dư thừa cũng làm tăng triglycerid, cholesterol xấu và gây tích tụ mỡ bụng trong ít nhất 10 tuần. Việc tiêu thụ nhiều hơn hai chai nước ép mỗi ngày tăng gấp đôi khả năng mắc bệnh gút ở phụ nữ.
Chính vì thế bạn nên hạn chế sử dụng nước ép đóng chai cho mình, hãy dành chút thời gian và tự pha chế nước ép cho bạn và những người thân trong gia đình bởi nước ép tươi và nguyên chất sẽ luôn là tuyệt vời nhất!
Nhưng nếu bạn không có thời gian để làm nước ép trái cây bạn cũng có thể chọn mua những thương hiệu nước ép nổi tiếng để hạn chế tối đa những tác dụng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Và hãy đến organic food bạn sẽ nhận được đáp án tốt nhất, an toàn nhất cho bài toán của riêng mình!
Tags: nước ép đóng chai có tốt không, tác hại khi bạn sử dụng nước ép trái cây đóng chai, nước ép nguyên chất.
this is usually a outstanding internet site I never undergone such good quality satisfied My opportunity is fairly happy I am to consider your internet site regurly as well as we imagine you modernize additional We shall recommend my personal buddies for this place The knowledge will likely be ideal for option living I highly recommend these destination to everyone I like viewing this a great deal Thank you very much during just like high quality posts
They said I might go early as well but as of today I don t have a smiley buy priligy online usa