Bí quyết khỏe mạnh nhờ các loại hạt đậu to

Các loại hạt đậu to thơm ngon

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại hạt đậu to và hạt nhỏ khác nhau, nhưng nhìn chung hạt đậu rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng, tuy nhiên bạn nên sử dụng đậu hợp lý để tránh những dị ứng bất ngờ cho cơ thể hay những tác dụng phụ khiến cơ thể bạn gặp một số biến chứng không đáng có trong quá trình bồi bổ sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.

Bạn có thể kết hợp các loại bột đậu lại với nhau để tạo nên bột ngũ cốc các loại hạt siêu an toàn và thật ngon cho bữa ăn hàng ngày của mình. Bạn cũng có thể tự làm bột ngũ cốc tại nhà hay tìm mua những sản phẩm ngũ cốc được bán sẵn trên thị trường hiện nay với nguồn nguyên liệu an toàn và có nguồn gốc rõ ràng tại cửa hàng organicfood của chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé!

hạt đậu to

Lợi ích từ các loại đậu hạt

Cùng tìm hiểu một số lợi ích rất tích cực mà các loại đậu hạt sẽ mang đến cho sức khỏe của chúng ta nhé:

1. Giàu dinh dưỡng:

Đậu chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm folate. Folate có thể giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở bào thai trong thời kỳ mang thai. Không có đủ folate có thể gây ra một số triệu chứng, bao gồm: yếu, mệt mỏi, tim đập nhanh, ăn mất ngon, cáu gắt. Các chất dinh dưỡng quan trọng khác trong đậu bao gồm: kẽm, sắt, magiê và chất xơ…

2. Giảm nguy cơ ung thư:

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng đậu hoạt động như chất chống ô xy hóa và chống viêm. Những ảnh hưởng này có thể làm giảm nguy cơ ung thư.

3. Nguồn protein cao:

Thêm đậu vào ngũ cốc có thể biến protein không hoàn chỉnh thành protein hoàn chỉnh. Protein là chất dinh dưỡng quan trọng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết mọi hoạt động trong cơ thể. Đậu có hàm lượng a xít amin cao – các khối cấu tạo của protein. Nguồn protein có thể được chia thành hai loại khác nhau: hoàn chỉnh và không hoàn chỉnh. Các sản phẩm từ động vật, đậu nành và quinoa đều là các protein hoàn chỉnh, có nghĩa là chúng chứa tất cả 9 loại a xít amin.

hạt đậu to

4. Tiểu đường và chuyển hóa glucose

Đậu có thể giúp ổn định lượng đường huyết hoặc thậm chí ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Đậu có nhiều chất xơ giúp giảm lượng đường huyết.

5. Cải thiện sức khỏe ruột

Nghiên cứu cho thấy nhiều loại đậu, đặc biệt là đậu đen, tăng cường sức khỏe ruột bằng cách cải thiện chức năng rào cản đường ruột, và tăng số lượng vi khuẩn lành mạnh. Điều này có thể giúp ngăn ngừa bệnh liên quan đến ruột.

Ngoài những lợi ích kể trên các loại hạt đậu còn có rất nhiều lợi ích khác cho người sử dụng, hãy lựa chọn bột ngũ cốc các loại đậu để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể thật khỏe mạnh và có những thay đổi tuyệt vời nhất trong tương lai, hạn chế những căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe và có một tương lai thật hoàn hảo. Và hãy nhớ luôn đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé!

Tags: các loại hạt đậu to, các loại đậu, ngũ cốc từ các loại hạt, bột ngũ cốc, ngũ cốc dinh dưỡng.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2022 Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Vạn Sơn Thịnh Phát. GPDKKD: 0313701476 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 17/03/2016. GPVSATTP: 92/2019 – BQL ATTP HCM cấp ngày 04/04/2022. Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Chịu trách nhiệm: Ngô Bích Quyên. Số chứng nhận organic USDA/EU  được cấp bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Quốc tế Control Union: Control Union registration code CU 900475- PRC 156299